Tuyên bố trách nhiệm của DagaC1

Tuyên bố trách nhiệm là dạng thông báo mà cá nhân, tổ chức sẽ chịu trách nhiệm đối với sự việc, hành vi của mình. Cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tuyên bố trách nhiệm của DagaC1 nhé!

Tuyên bố trách nhiệm với những nội dung đăng tải

Mặc dù đã rất cố gắng trong việc chọn lọc, nghiên cứu thông tin nhưng không phải nội dung nào có tại website cũng đều hoàn chỉnh. Theo đó sẽ không thể tránh khỏi được những thông tin đưa ra chưa được chính xác, chưa được cập nhật kịp thời.

Những thông tin, nội dung được chúng tôi đăng tải trên website này đều được cung cấp với thiện chí. Và được nghiên cứu, tìm hiểu từ những tài liệu uy tín, tin cậy. Đối với những thông tin đưa ra chưa được chính xác hay chưa được cập nhật, chưa hoàn chỉnh, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Ngoại trừ đối với những thông tin có tính gian lận, lừa đảo thì DagaC1 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Những quyết định của bạn trên website này hoàn toàn là sự lựa chọn và là trách nhiệm của riêng bạn. Chính vì vậy nên chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới những tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp cũng như gián tiếp mà bạn gặp phải.

Những thông tin về kiến thức nuôi gà, tin tức đá gà trực tiếp trên website DagaC1 chỉ mang tính chất tham khảo. Và chắc chắn rằng sẽ không thể tránh khỏi được những sai sót hay thông tin chưa được chính xác. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi qua Hotline hoặc Email. DagaC1 rất mong nhận được những góp ý, nhận xét từ phía người dùng để những nội dung cung cấp hoàn chỉnh hơn nữa.

Tuyên bố trách nhiệm
Tuyên bố trách nhiệm với những nội dung đăng tải

>>> Xem thêm: Điều khoản & dịch vụ của DagaC1

Tuyên bố trách nhiệm về quyền riêng tư

Đối với DagaC1, quyền riêng tư của khách hàng cũng như tính bảo mật an toàn dữ liệu luôn là sự ưu tiên hàng. Chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho bên thứ 3 hay tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Trừ đối với trường hợp nhận được thông tin yêu cầu phán quyết của tòa án.

Những thông tin mà người dùng cung cấp chỉ được chúng tôi sử dụng cho mục đích nội bộ, hoàn toàn bí mật. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi truy cập và cung cấp thông tin cho DagaC1. Bên cạnh đó thì bạn nên đọc kỹ chính sách bảo mật của DagaC1 trước khi cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Tuyên bố trách nhiệm
Tuyên bố trách nhiệm về quyền riêng tư

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

  • DagaC1 không chịu bất kỳ trách nhiệm gì có liên quan tới tính chính xác cũng như kịp thời đối với những nội dung được kết nối với một website bên ngoài khác.
  • Nếu như người dùng cố ý hoặc không cố ý tiết lộ thông tin cá nhân, tài khoản của mình cho bất kỳ một bên thứ 3 nào thì DagaC1 sẽ không chịu trách nhiệm với những hậu quả đó.
  • Khi sửa đổi, chấm dứt, thêm hoặc xóa bất kỳ dịch vụ, thông tin nào, DagaC1 có quyền không thông báo cho người dùng.
  • Khách hàng đăng ký tài khoản tại DagaC1 phải đáp ứng được điều kiện đủ độ tuổi theo với quy định và sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn hợp pháp. Trong trường hợp phát hiện thấy người dùng đăng ký tài khoản dưới 18 tuổi, chúng tôi có quyền đóng băng tài khoản và không hoàn tiền lại.
  • Trong bất kỳ trường hợp nào, DagaC1 luôn có quyền đưa ra được quyết định cuối cùng. Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng, bất kỳ hành vi vi phạm nào phát sinh từ phía khách hàng, DagaC1 sẽ không chịu trách nhiệm.
Tuyên bố trách nhiệm
Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Trên đây là toàn bộ tuyên bố trách nhiệm và tuyên bố từ chối trách nhiệm mà DagaC1 muốn chia sẻ tới bạn đọc. Bạn nên lưu ý là DagaC1 được thành lập và hoạt động với mục đích là cung cấp những video đá gà trực tiếp cùng với kiến thức nuôi gà hiệu quả. Sẽ không có một hành động ăn tiền, cá cược nào tại DagaC1. Vì vậy đừng quên theo dõi DagaC1 thường xuyên để cập nhật thật nhiều kiến thức liên quan đến đá gà nhé!