Bà Rịa – Vũng Tàu: Công an vây bắt nhóm người tụ tập đá gà giữa mùa dịch 9/9/2021

https://youtu.be/rDpoAnItAfw

Lực lượng Công an xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu) trên đường đi tuần tra phòng chống Covid-19 đã phát hiện nhóm người tụ tập đá gà đá gà trực tiếp (dagac1.com) vi phạm Chỉ thị 16 nên đã vây bắt.

Chi tiết sự việc như sau:

Công an xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã lập biên bản đối với 3 người đàn ông đi xem đá gà do vi phạm Chỉ thị 16 về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Công an vây bắt nhóm người tụ tập đá gà giữa mùa dịch 9/9/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Theo đó, trưa cùng ngày, Tổ tuần tra phòng chống Covid-19 Công an xã Long Sơn phát hiện tại khu đất trống ở Thôn 1 có nhiều người đang tụ tập đá đá. Lực lượng công an đã vây bắt được Nguyễn Thiện Chí (55 tuổi, ngụ xã Long Sơn), Nguyễn Văn Khải (47 tuổi, ngụ TP.HCM) và Nguyễn Anh Kiệt (43 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

3 người này khai nhận đã đến hiện trường thì thấy 5 người đàn ông đang băng cựa sắt để đá gà nên đứng xem. Khi những người này chuẩn bị đá gà thì công an ấp tới nên bỏ chạy. Riêng Chí, Khải và Kiệt bị bắt tại chỗ.

Công an xã Long Sơn đã thu giữ 4 con gà đá, 1 cái cân, 2 bộ cựa sắt.

Công an xã Long Sơn đã lập biên vụ việc, đề nghị UBND xã Long Sơn đề xuất UBND TP.Vũng Tàu ra quyết định xử phạt Chí, Khải và Kiệt mỗi người 15 triệu đồng do vi phạm Chỉ thị 16 về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1