Bắt 16 đối tượng đánh bạc với hình thức núp bóng game bắn cá 26/6/2021

https://youtu.be/fpwuUa0RQcU

Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra khu vui chơi giải trí game và đá gà trực tiếp (dagac1.com) – cà phê tại đường Lê Văn Hưu, phương Vĩnh Bảo phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn tiền.

Chi tiết vụ việc như sau:

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá xác định, người đứng ra kinh doanh tụ điểm game giải trí này là do ông Đỗ Ngọc Điệp (SN 1970, ngụ quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh). Để hoạt động, chủ cơ sở này đã thuê Phan Thị Kim Thúy (SN 1984, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh An Giang) làm quản lý và 4 nhân viên khác.

Bắt 16 đối tượng đánh bạc với hình thức núp bóng game bắn cá 26/6/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Bắt 16 đối tượng đánh bạc với hình thức núp bóng game bắn cá 26/6/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Mỗi khi có khách đến chơi, các nhân viên có nhiệm vụ bán đồng xu (bằng kim loại) cho khách với số tiền 1.000 đồng/1 đồng xu. Khách nạp vào máy game để chơi được quy đổi 1 đồng xu được 10 điểm. 

Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được máy game đổi số điểm ngược lại thành đồng xu theo tỷ lệ tương ứng, rồi lấy đồng xu đó đổi thành tiền mặt với chủ tiệm game theo tỷ lệ 100 đồng xu (tương đương 100 ngàn đồng) thì được 90 ngàn đồng.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ Phan Thị Kim Thúy và 4 nhân viên, cùng hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi game ăn tiền để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1