Bất chấp dịch Covid-19, hàng chục đối tượng vẫn vô tư tụ tập đá gà 26/7/2021

https://youtu.be/nlzyiG0UW7A

31 đối tượng ở Tiền Giang và An Giang tụ tập đá gà giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã bị công an bắt giữ.

Chi tiết sự việc như sau:

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Châu Thành; đồng thời phối hợp với công an huyện này tiếp tục điều tra, phân loại, làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng liên quan đến tụ điểm cờ bạc dưới hình thức đá gà để xử lý.

Bất chấp dịch Covid-19, hàng chục đối tượng vẫn vô tư tụ tập đá gà 26/7/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Bất chấp dịch Covid-19, hàng chục đối tượng vẫn vô tư tụ tập đá gà 26/7/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Lúc 11 giờ cùng ngày, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an huyện Châu Thành và Công an xã Tân Hương (huyện Châu Thành) phá một điểm đá gà trực tiếp (dagac1.com) ăn thua bằng tiền tại hộ ông Trần Thiên Trung (SN 1982, ngụ xã Tân Hương).

Tụ điểm cờ bạc này nằm sâu trong một con hẻm, chỉ có một lối vào, xung quanh là 4 bức tường bê tông cao hơn 2m, gây nhiều khó khăn cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Phía sau bờ tường có một lối mở ra con rạch nhỏ. Khi lực lượng công an ập vào hiện trương, các đối tượng dùng xuồng bơi qua rạch để thoát thân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tạm giữ 23 đối tượng liên quan cùng 18 xe máy, 52 triệu đồng, 12 con gà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1