Bình Dương: Thuê nhà để tổ chức đá gà, nhiều đối tượng bị bắt giữ 9/6/2021

https://youtu.be/QzG2LUPDUCI

Một đối tượng từ Kiên Giang lên Bình Dương thuê hẳn một căn nhà chỉ để tổ chức đá gà ăn tiền rồi thu lợi bất chính. Tụ điểm này đã được cơ quan lực lượng chức năng triệt xóa. Đối tượng cầm đầu và các đối tượng tham gia đá gà đã bị công an bắt giữ.

Chi tiết vụ việc như sau

Theo điều tra, khoảng từ tháng 7/2020, Đỗ Minh Trung – 40 tuổi ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đến thuê một căn nhà thuộc khu phố Phú Hội, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương để làm nơi tổ chức cho các đối tượng đến đá gà trực tiếp (dagac1.com) ăn tiền.

Bình Dương: Thuê nhà để tổ chức đá gà, nhiều đối tượng bị bắt giữ 9/6/2021  - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Bình Dương: Thuê nhà để tổ chức đá gà, nhiều đối tượng bị bắt giữ 9/6/2021  – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Khi các đối tượng đến chơi, Trung sẽ cho người bắt trọng tài và thu tiền xâu cứ 1 triệu tiền cá cược Trung thu lợi 50 nghìn đồng.

Khi các con bạc đang say sưa đá gà thì lực lượng cơ quan chức năng bất ngờ ập vào bắt quả tang Trung; và 13 đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 74 triệu đồng; 5 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ và nhiều dụng cụ khác các đối tượng sử dụng để đá gà.

Tính đến thời điểm bị bắt; đối tượng Trung đã thu lợi bất chính khoảng 100 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng Đỗ Minh Trung; và cùng 13 đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc; và đánh bạc đá gà ăn thua bằng tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1