Che bạt để đá gà tại Tiền Giang, 42 người bị bắt 1/6/2021

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tiếp (dagac1.com) ăn tiền quy mô lớn tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông.

https://youtu.be/sQW0-vv_DTk

Sự việc cụ thể như sau

Phòng cảnh sát cơ động (PK20) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền quy mô lớn tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông.

Che bạt để đá gà tại Tiền Giang, 42 người bị bắt 1/5/2021 DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Che bạt để đá gà tại Tiền Giang, 42 người bị bắt 1/5/2021 DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Đồn biên phòng Kiểng Phước và phòng chống tội phạm ma túy thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang đột nhập một khu đất trống cạnh căn nhà của bà Nguyễn Thị Cúc ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, phát hiện khoảng 100 người đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Cơ quan công an đã bắt giữ 42 người có liên quan, 12 con gà đá, tạm giữ 54 xe máy các loại, 29 điện thoại di động, thu giữ trên 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật dụng, phương tiện phục vụ đánh bạc.

Bước đầu, công an nhận định trường gà này do Mát Lượng (ở thị xã Gò Công) đứng ra tổ chức và làm chủ. Mỗi ngày thu hút hàng trăm con bạc từ các nơi đến tham gia.

Tại đây có tổ chức bán thức ăn và nước uống cho các con bạc. Trường gà này có người cảnh giới qua 6 lớp mới lọt vào bên trong được. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã triệt phá được trường gà này.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, lập hồ sơ xử lý những người đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1