Chính quyền phường cam kết trấn áp tụ điểm đá gà trong chung cư 7/6/2021

https://youtu.be/uQpFfliGmfs

Sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo UBND phường 1 (quận 3, TP.HCM) cho biết sẽ tiến hành trấn áp tụ điểm đá gà trực tiếp (dagac1.com) ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật.

Chi tiết vụ việc như sau:

Ông Trần Quang Hải – phó chủ tịch UBND phường 1 (quận 3) – cho biết UBND phường đã nắm rất rõ sự việc tụ tập đá gà ăn tiền ở lô B chung cư Nguyễn Thiện Thuật (thuộc khu phố 2). Theo ông Trần Quang Hải, những người tham gia đá gà không phải là người địa phương.

Chính quyền phường cam kết trấn áp tụ điểm đá gà trong chung cư 7/6/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Chính quyền phường cam kết trấn áp tụ điểm đá gà trong chung cư 7/6/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

“Chúng tôi đã mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, trong đó có trấn áp xử lý triệt để vấn đề tụ tập đá gà gây rối an ninh trật tự ở đây. Sau một thời gian tạm lắng, hiện tượng này quay trở lại”, ông Trần Quang Hải nói.

UBND phường 1 (quận 3) đã chỉ đạo công an phường, các ngành chức năng tập trung trong cuối tháng 6 và đầu tháng 7 mở ngay đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

Về mặt nghiệp vụ, công an phường phải chỉ đạo cho cảnh sát khu vực thường xuyên tuần tra nắm địa bàn, UBND phường chỉ đạo lực lượng bảo vệ dân phố phân công chốt chặn thường xuyên ở khu vực này không để cho các đối tượng tụ tập đá gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1