Chủ trường gà bắt giữ người đòi tiền chuộc mạng 7/7/2021

https://youtu.be/HSpaQJcrw7k

Thấy nam thanh niên chơi đá gà trực tiếp (dagac1.com) thua nhưng không có tiền trả nên Tạo đánh rồi bắt giữ để yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc mạng.

Chi tiết sự việc như sau:

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tạo (SN 1983), Mai Văn Nhanh (SN 1983; cùng ngụ xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn), Nguyễn Văn Cái (SN 1985) và Phạm Văn Sành (SN 1993; cùng ngụ xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Chủ trường gà bắt giữ người đòi tiền chuộc mạng 7/7/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Chủ trường gà bắt giữ người đòi tiền chuộc mạng 7/7/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Đến khoảng 12 giờ ngày 3-1, sau khi sử dụng ma túy, Nguyễn Thành Đức, Ngô Thanh Tuấn, Võ Phi Phô và Bùi Văn Phúc (cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) rủ nhau đến trường gà của Tạo để đá gà. Đến nơi, cả nhóm thấy không còn ai nên quay về thì gặp nhóm Tạo.

Nghĩ nhóm của Đức đến đánh trả thù cho Vững nên Tạo cầm cây chĩa định tấn công thì cả nhóm này bỏ chạy. Trên đường tháo chạy, Đức sử dụng súng đạn bi bắn về phía Tạo. Tuy nhiên, Phô đã bị bắt lại rồi đưa về giao cho Tạo giữ. Lúc này, nhóm người còn lại của Đức chạy vào nhà dân tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn lẩn trốn.

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an xã Lương An Trà đến nơi mời tất cả về trụ sở làm việc. Cũng từ đây, lực lượng chức năng phát hiện Vững bị Tạo đánh, bắt giữ trái pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1