Công an nổ súng triệt phá trường gà, 3 người trúng đạn: Nạn nhân dần hồi phục 29/7/2021

https://youtu.be/sFiscIS2SYk

Nạn nhân bị trúng đạn trong lúc công an nổ súng triệt phá trường đá gà trực tiếp (dagac1.com) hiện đang dần hồi phục. Thiếu tá công an bị đánh đa chấn thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Chi tiết sự việc như sau:

Liên quan đến vụ công an nổ súng triệt phá trường gà, 3 người trúng đạn, sau khi Nguyễn Văn Liên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để theo dõi, điều trị, đến nay sức khỏe của Liên đang dần hồi phục, nhận thức được khi gặp người thân.

Công an nổ súng triệt phá trường gà, 3 người trúng đạn: Nạn nhân dần hồi phục 29/7/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Riêng thiếu tá Nguyễn Văn Dư bị đánh hội đồng, đa chấn thương, vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Theo Công an TP.Mỹ Tho, trong khi lực lượng chức năng vây bắt trường gà, thiếu tá Nguyễn Văn Dư bị một nhóm người vây đánh. Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh nổ 5 phát súng để trấn áp, giải vây cho thiếu tá Dư.

Sau khi công an nổ súng, các con bạc bỏ chạy tán loạn. Có 3 người trúng đạn, gồm: Nguyễn Văn Của (41 tuổi) bị thương ở chân, Nguyễn Văn Liên (37 tuổi) bị thương ở cổ và Đồng Quốc Trí (41 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho) bị trúng đạn ở bàn tay. Sau đó cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu, riêng Nguyễn Văn Liên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Thiếu tá Dư bị đa chấn thương cũng phải nhập viện điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1