Gi.ết ng.ười vì không chịu hùn tiền đá gà 3/8/2021

https://youtu.be/5sYEkxLcxSM

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ Cần Thơ) về tội gi.ế.t ng.ười vì đá gà trực tiếp (dagac1.com) ăn tiền.

Chi tiết sự việc như sau:

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ Cần Thơ) về tội g.iết người.

Theo cáo trạng, Tuấn cùng anh Nguyễn Văn Phước (29 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, H.Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) cùng làm chung tại một xưởng cá.

Gi.ết ng.ười vì không chịu hùn tiền đá gà 3/8/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Gi.ết ng.ười vì không chịu hùn tiền đá gà 3/8/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Sau chầu nhậu, Tuấn rủ Phước đi đá gà với anh Trần Văn Vũ và thỏa thuận nếu gà bên nào thua thì phải làm thịt để nhậu. Do không có gà nên cả Tuấn và Phước mượn gà của anh Nguyễn Thế Hùng để đá độ. Anh Hùng ra điều kiện nếu thua độ thì phải trả 200.000 đồng đền tiền mua gà.

Khoảng 18 giờ cùng ngày Tuấn, Phước và Vũ cùng cho gà vào đấu với nhau. Kết quả gà của anh Vũ thắng trận nên Tuấn bảo Phước đưa 100.000 đồng trả cho anh Hùng để lấy gà về làm thịt nhậu nhưng Phước không đồng ý nên phát sinh mâu thuẫn dẫn đến thách thức đánh nhau.

Sau đó, Tuấn chạy về xưởng cá nơi mình làm việc, lấy 2 con dao Thái Lan dắt vào lưng quần rồi quay lại tìm Phước. Khi thấy anh Phước đi về phía mình, Tuấn lấy 1 con dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Phước. Khi được mọi người can ra, anh Phước bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống và tử vong trên đường đưa vào bệnh viện. Sau khi gây án, Tuấn đã cầm 2 con dao đến công an để tự thú về hành vi phạm tội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1