Lâm Đồng: Công an vượt nguy hiểm triệt phá ổ đá gà quy mô lớn

Mới đây lực lượng an tỉnh Lâm Đồng đã vượt qua những khó khăn, nguy hiểm bao vây, triệt phá ổ bạc tham gia đá gà trực tiếp ăn thua bằng tiền tại đại hình bao quanh rừng thông khá xa trung tâm thành phố.

Xác định ban đầu địa điểm ổ bạc tham gia hình thức đá gà

Theo điều tra ban đầu từ lực lượng an ninh khu vực, nhóm đối tượng đã lựa chọn khu vực có địa hình hiểm trở, cách xa trung tâm thành phố, thưa người để tham gia đá gà sát phạt lẫn nhau. Trường gà được diễn ra ngay tại khu vực giữa rừng thông được ngụy trang bởi cách xây dựng nhà kính bao bọc là tôn và bờ tường vây kín xung quanh.

Qua công tác nắm bắt tình hình công an thành phố Đà Lạt cùng công an xã Đạ Sar đã xác định được số lượng lớn con bạc tham gia đá gà ăn tiền. Khu vực này khá thưa người được sử dụng để trồng thông hoặc trồng hoa, rau quả các loại. Tuy nhiên số lượng người dân qua lại khu vực khá ít, thậm chí có những ngày còn không có người.

Hiện trường những con bạc tham gia đá gà bằng tiền mặt
Hiện trường những con bạc tham gia đá gà bằng tiền mặt

Vụ việc được trình lên công an tỉnh bởi đây là địa bàn giáp ranh nên trong quá trình truy kích rất dễ xảy ra tình trạng con bạc tẩu thoát và tẩu tán tang chứng. Chính vì vậy giám đốc công an tỉnh chỉ đạo phối hợp các phòng ban huy động lực lượng để triệt phá nhanh gọn nhất.

Triệt phá ổ bạc đá gà trực tiếp quy mô lớn tại Lâm Đồng

Tại hiện trường các đơn vị lực lượng an ninh đồng loạt triển khai vây bắt từ nhiều hướng khác nhau bất ngờ truy kích trường gà. Sau khi thấy lực lượng công an nhiều con bạc đã bỏ chạy để lại hiện trường các tang chứng như gà đá, giấy ghi tiền cá cược, sổ ghi phơ, xe máy, cựa gà, tiền mặt,….. Sau quá trình truy đuổi lực lượng an ninh đã tóm gọn số lượng hơn 30 con bạc đồng thời tạm giữ số tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tạm giam các đối tượng tham gia đá gà sau thời gian truy bắt
Tạm giam các đối tượng tham gia đá gà sau thời gian truy bắt

Qua điều tra công an xác định được các đối tượng tham gia hình thức đánh bạc đá gà đặt cược thắng thua bằng tiền. Sau khi trận đấu kết thúc các con bạc cầm giấy ghi cược đến gặp người cầm đầu để tính tổng tiền thắng thua. Chủ sới cũng sẽ thu tiền phế theo phần trăm hoa hồng đã được quy định trước đó.

Hiện tại vụ việc đã được bàn giao lại cho lực lượng công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Truy cập ngay trang mạng DagaC1 để có thể cập nhật các tin tức đá gà nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1