Mâu thuẫn đá gà băng nhóm mang kiếm, lựu đạn để thanh toán lẫn nhau 19/8/2021

https://youtu.be/bioc-Gspo5M

Vì mâu thuẫn trong lúc cá độ đá gà trực tiếp (dagac1.com, một nhóm đã tập trung nhiều thanh niên mang theo kiếm, mã tấu, súng sự chế và cả hung khí nghi lựu đạn để đi thanh toán nhóm đối thủ.

Chi tiết sự việc như sau:

Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một vụ các đối tượng mang theo hung khí tụ tập chuẩn bị đánh nhau.

Mâu thuẫn đá gà băng nhóm mang kiếm, lựu đạn để thanh toán lẫn nhau 19/8/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thị xã Thuận An nắm được thông tin có một nhóm đối tượng đang tập trung chuẩn bị đánh tại bãi đất trống thuộc tổ 5, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Công an thị xã Thuận An nhanh chóng triển khai lực lượng đến địa đểm trên để ngăn chặn vụ ẩu đả. Tại đây, công an đã tạm giữ 21 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật như súng tự chế, dao, mã tấu, cây gậy.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn trong việc chơi đá gà thắng thua bằng tiền với một nhóm đối tượng khác ở phường An Phú, thị xã Thuận An. Vì vậy, nhóm đối tượng này tụ tập chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẩn, nhưng bị công an phát hiện ngăn chặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1