Những trận gà cựa Phúc Bình Dương nổi tiếng

Đá gà là bộ môn được nhiều anh em Việt Nam ưa thích và đầu tư. Hiện nay, giới đá gà có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Một trong số những sư kê có số má chơi gà tại Việt Nam phải kể đến Phúc Bình Dương. Người đàn ông này nổi tiếng với những trận gà cựa Phúc Bình Dương nổi tiếng. Những anh em tìm hiểu về đá gà thì chắc chắn phải biết về những trận đấu này?

Phúc Bình Dương là ai?

Những trận gà cựa Phúc Bình Dương
Phúc Bình Dương (bên trái) tại một trường gà nổi tiếng ở Campuchia

Trước khi tìm hiểu về những trận đá gà cựa Phúc Bình Dương thì anh em nên tìm hiểu về người đàn ông này. Theo DagaC1 tìm hiểu thì Phúc Bình Dương hay còn có tên gọi khác là Phúc Barcelona. Ông là người Bình Dương gắn liền với nhiều câu chuyện nuôi gà, đá gà với số tiền khủng.

Theo đó những trận đá gà Phúc Bình Dương nổi tiếng liên quan đến việc ông đã dùng rất nhiều tiền cho bố môn đá gà vào lúc bấy giờ.  Những con số khiến nhưng người quan tâm đến đá gà đều phải trầm trồ vì số tiền không dừng ở con số hàng chục tỷ mà lên đến hàng trăm tỷ đồng. Số lượng gà chiến của Phúc Bình Dương rơi vào tầm 300 – 500 con gà nên phải thuê người về chăm sóc.

Bên cạnh đó, trong giới gà chọi thì Phúc Bình Dương là cái tên khét tiếng về độ giàu có. Ông sở hữu bộ sưu tập xe hơi, xe máy biển số đẹp và cả dinh thự có diện tích lớn tại Bình Dương. Phúc Bình Dương không chỉ nổi tiếng tại Bình Dương Việt Nam mà còn có uy tại các nước khác.

Sư kê này đã từng tham gia đá gà ở nhiều sới gà, trường gà lớn nhỏ trong nước và khu vực Đông Nam Á. Số lượng trận thắng nhiều vô kể. Số tiền thu về cả trăm, cả tỷ đồng. Do đó mà ai đam mê đá gà thì không thể không biết về cái tên Phúc Bình Dương.

Con chiến kê gắn liền với những trận gà cựa Phúc Bình Dương

Những trận gà cựa Phúc Bình Dương
Chiến kê gà xám 800 triệu đã tạo nên nhiều trận đấu đình đám, nổi danh Phúc Bình Dương

Nhắc đến những trận gà cựa Phúc Bình Dương thì giới đá gà luôn truyền tai nhau về con gà xám 800 triệu của sư kê này. Đây là con gà xám son có ngoại hình đẹp, oai vệ cỏ hai màu xám và son đỏ.  Vì sở hữu cặp mào cờ mà nhiều người chơi gà đã nói rằng chiến kê gà xám không chơi được. Nhưng thực tế thì ngược lại. Gà xám có mào nhỏ gọn, cặp mắt trinh sát.

Khả năng chiến đấu của chiến kê này đã được thể hiện ở các trận đấu ác liệt với màn thắng cược tới hàng tỷ đồng. Gà chiến được huấn luyện lối đá thông minh nhanh nhẹn dựa trên tiêu chí 3 bước nhảy, 7 bước đâm. Thời điểm huy hoàng, gà xám của Phúc Bình Dương được nhiều đại gia đá gà ngã giá muốn nhượng lại nhưng đều nhận được cái lắc đầu. Bởi vì khối tài sản mà gà xám mang lại cho chủ nhân lên đến hàng trăm tỷ cũng như nhiều may mắn khác.

>>> Xem thêm: Trận gà 15 tỷ nức tiếng trong giới đá gà

Những trận gà cựa Phúc Bình Dương nổi tiếng

Trong sự nghiệp sư kê của mình, Phúc Bình Dương có nhiều trận chiến nổi tiếng đình đám. Hàng trăm chiến kê mà ông nuôi rất nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp để phục vụ cho việc ra trận. Những trận gà cựa Phúc Bình Dương nổi tiếng nhất có thể kể đến như trận có sổ tiền xổ lên đến 1 tỷ 8 hay đỉnh cao là trận gà cựa Phúc Bình Dương đối đầu với gà của anh Hiển Long Xuyên với số tiền xổ lên đến 5 tỷ. Các trận đá gà trực tiếp được rất đông cược thủ theo dõi và quan tâm.

Những trận gà cựa Phúc Bình Dương
Gà xám 800 triệu đã có những trận đấu kinh điển trong làng đá gà

Các trận chiến này đều là sự đối đầu của các sư kê lão làng, gà chiến nổi tiếng. Do đó mà từng giây từng phút đều diễn ra nghẹt thở, gay cấn. Mỗi đòn đánh đều là đòn có tính sát thương chí mạng.

Bên cạnh những trận gà cựa Phúc Bình Dương tại Việt Nam thì gà xám 800 triệu đã đồng hành cùng ông tại các trường gà nổi tiếng như Thomo của Campuchia. Lịch sử tại đây, Phúc Bình Dương và chiến kê đã ghi dấu ấn ở 21 kỳ. Thời gian hạ gục đối thủ là 5 hồ, mỗi hồ diễn ra trong vòng tầm 15 phút. Do đó, khi có trận của Phúc Bình Dương và gà xám thì có rất đông người hâm mộ và cược thủ đến theo dõi.

Sau những trận gà cựa Phúc Bình Dương thì tình hình chiến kê thế nào?

Những trận gà cựa Phúc Bình Dương
Sau khi tham gia các trận đấu lẫy lừng thì gà xám 800 triệu được chủ nhân cho lui về để phát triển thế hệ sau

Sau thời gian nổi tiếng thì gà xám của Phúc Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều anh em giới chơi gà. Nhiều đại gia muốn nhượng lại nhưng Phúc Bình Dương không đồng ý. Đến thời điểm hiện tại, gà xám 800 triệu đã không tham gia các trận chiến nữa mà được lùi về phục vụ nghiên cứu, duy trì nòi giống và huấn luyện có các lứa chiến kê đời sau. Hiện nay, các trường gà đang chờ đợi những thế hệ sau của chiến kê gà xám Phúc Bình Dương đại náo các sới gà.

Trên đây là những thông tin DagaC1 cung cấp liên quan đến những trận gà cựa Phúc Bình Dương đình đám một thời. Anh em đam mê đá gà chắc chắn sẽ rất quan tâm đến các sư kê huyền thoại cũng như các chiến kê nổi tiếng. Hy vọng anh em sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm về kiến thức nuôi gà đến từ những sư kê lừng danh như Phúc Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1