Giới thiệu một số loại thuốc nuôi gà đá giúp chóng lớn và tăng máu chiến

Qua một số cách nuôi gà đá truyền thống, các chủ kê sư kê đã biết bổ sung những loại thuốc nuôi gà đá để giúp cho gà được phát huy hơn kỹ năng của mình. Cách sử dụng thuốc nuôi gà đá được phổ biến ở các nước bên phương Tây. Cùng kiến thức nuôi gà tìm hiểu qua một số loại thuốc nuôi gà đá sau đây.

Lợi ích của việc sử dụng thuốc nuôi gà đá trong chăn nuôi gia cầm

Thuốc nuôi gà đá cũng tương tự như những loại thuốc được các võ sĩ quyền anh bổ sung thực phẩm chức năng trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Các loại gà đá cũng vậy, ngoài những bài tập và chế độ dinh dưỡng riêng ở mỗi giai đoạn thì cũng có một số loại thực phẩm chức năng bổ sung.

Qua đó, có thể một số thuốc nuôi gà đá có những lợi ích liên quan đến ngoại hình và thể lực cho gà đá như sau:

  • Thuốc nuôi gà đá giúp gà phát triển cơ bắp vạm vỡ, tăng khả năng chiến đấu
  • Tăng sức lực, độ bền và độ dẻo dai của gà đá cùng với độ lỳ
  • Kích thích thời gian mọc lông cho gà và giúp gà có một bộ lông mượt hơn bình thường.
  • Hỗ trợ thực phẩm chức năng cho gà tốt nhất
  • Giúp gà đá có thời gian phục hồi sức khỏe tốt nhất
  • Sử dụng một số thuốc theo hướng dẫn sử dụng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Ngoài ra, mang lại sức mạnh chiến đấu và kết quả tốt khi luyện tập và thi đấu.

Giới thiệu một số loại thuốc giúp tăng sức lực cho giống gà đá

Một số người Thái đã tận dụng những thuốc có trên thị trường hiện nay giúp gà đá tăng độ dẻo dai, độ bền và có khả năng chiến đấu tốt với phát triển xương tốt hơn.

Thuốc Gallomin – Thuốc nuôi gà đá tăng độ bền cho chiến kê

Thuốc Gallomin có tác dụng làm gà đá tăng thêm sức mạnh và độ bền để gà đá có thể duy trì sức lực trong suốt quá trình tham gia chiến đấu.

thuốc nuôi gà đá
Thuốc Gallomin giúp bổ sung thực phẩm chức năng cho gà

Thuốc có rất nhiều thành phần vitamin và axit amin, khoáng chất. Ngoài ra, thuốc này còn giúp tăng sức đề kháng thể lực cho gà.

Bên cạnh đó, thuốc được sử dụng để hỗ trợ cho gà chọi giữ được phong độ chiến đấu tốt.

Thuốc B12 6000 – Thuốc nuôi gà đá giúp tăng lượng hồng cầu cho gà

thuốc nuôi gà đá
Thuốc B12 6000 cho gà

Đây là một loại thuốc chứa rất nhiều vitamin B15 và B13 giúp cho gà đá tăng độ hồng cầu. Ngoài ra, thuốc bổ sung máu và giảm thời gian hồi phục những vết thương cho gà sau những trận chiến đấu.

Kích thích quá trình ăn uống được ăn miệng và tăng sức đề kháng cho gà. Tăng độ phản xạ tốt và độ bền sức khi chiến đấu và vận động. Ngoài ra, thuốc cũng giúp cho hỗ trợ thực phẩm chức năng bổ máu, hạn chế việc mất sức khi tham gia đá gà. Bên cạnh đó, thúc đẩy quá trình tái tạo cơ bắp và vết thương.

>>> Xem thêm: Xem trực tiếp đá gà Thomo hôm nay nhanh nhất

Thuốc nuôi gà đá hỗ trợ thực phẩm chức năng Mega B12

Đây là một loại thuốc có công dụng làm tăng mức độ tỷ lệ hồng cầu trong máu của gà, hạn chế vấn đề thiếu máu. Tăng độ tỉnh táo khi tham gia thi đấu, tăng độ bền giúp cho bà được phát huy thể lực và phát triển cơ bắp.

thuốc nuôi gà đá
Thuốc Mega B-12 cho gà

Ngoài ra, bổ sung máu giúp cho những giống gà chọi có nước máu tốt, mồng gà, mặt gà và tích gà có màu đỏ tươi, kích thước chế độ ăn uống dinh dưỡng khỏe hơn và làm phục hồi nhanh sau những trận đá gà.

Cách sử dụng: Dùng 1 viên mỗi tuần đối với các loại gà chọi nuôi theo chế độ bình thường. Những loại gà được dưỡng thương trong quá trình phục hồi thì 2 ngày dùng 1 viên. Lưu ý nên dừng thuốc trước 4 ngày khi tham gia thi đấu. Những loại gà tre có thể sử dụng lượng bằng một nửa các liều trên.

Thuốc nuôi gà đá cung cấp vitamin Mutivitamin B12 cho gà chọi

Loại thuốc này cung cấp rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho các loại gà đá điển hình như một số loại D3, C, B12, B2, B1 hay A. Thuốc này giúp cho gà chọi được gia tăng sức lực và đề kháng, giảm mệt mỏi sau những trận đá gà trong thời gian dài.

thuốc nuôi gà đá
Cung cấp vitamin cho gà đá tăng cường sức lực khi phục hồi

Thuốc bổ sung quá trình phục hồi chức năng và tăng lượng hồng cầu trong máu, giảm thiểu hạn chế còi xương và tăng độ bền bỉ trong lúc nghỉ dưỡng sau thời gian chiến đấu.

Cách dùng thuốc: Người nuôi gà chọi có thể sử dụng liều lượng như sau, nếu gà nòi thì có thể sử dụng 1 viên trong 1 ngày, gà tre có thể dùng 1 viên trong 2 ngày. Nếu cảm thấy gà khỏe mạnh và đủ máu thì giảm liều lượng xuống.

Lưu ý người nuôi cần ngưng thuốc trước khi tham gia thi đấu tầm 2 đến 3 ngày. Thuốc không có những tác dụng phụ nhưng người chơi cũng không nên quá lạm dụng vào thuốc. Người chơi có thể tham khảo các diễn đàn đá gà trực tiếp như DagaC1.

Trên đây là những loại thuốc nuôi gà đá phổ biến, được sử dụng trong quá trình nuôi gà chọi, gà tre… Các bạn có thể tham khảo để bổ sung thực phẩm chức năng cho gà chiến của mình tăng khả năng chiến đấu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1