Tiền Giang: 3 người bị thương sau khi đại úy công an nổ 5 phát súng triệt xóa tụ điểm đá gà

Trong những năm gần đây hoạt động đá gà trên các khu vực trên cả nước ngày càng diễn ra phức tạp. Quy mô cũng như địa điểm tổ chức cũng có phần khó khăn đối với lực lượng chức năng trong quá trình vây bắt nhóm đối tượng.

Trong ngày hôm nay lãnh đạo công an thành Phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết điều tra và làm rõ đến vụ việc một cảnh sát nổi súng khiến 3 người bị thương tại một tụ điểm đá gà diễn ra trong thành phố.

Hoạt động đá gà với quy mô lớn đang diễn ra phức tạp

Hoạt động tham gia cá cược, sát phạt ăn tiền thật dưới hình thức đá gà đang được diễn ra thường xuyên. Với cách thức hoạt động cũng có phần liều lĩnh hơn khi mà có hàng loạt các tụ điểm lớn xuất hiện. Không chỉ chọn những khu vực có địa hình hiểm trở mà còn xây dựng thêm nhiều lớp cảnh giới khác nhau.

Cũng vì hoạt động ngày càng tinh vi này khiến cho lực lượng công an thành phố Mỹ Tho đã tốn một thời gian dài cho việc theo dõi và quan sát. Để tham chiến nhóm đối tượng đã sử dụng đến những chú chiến kê có giá trị cao.

Mặc dù đã tốn rất nhiều thời gian cho hoạt động đá gà trực tiếp này nhưng lực lượng chức năng cũng cần phải điều tra kỹ lưỡng hơn nữa. Bên cạnh đó là hoạt động đá gà tại trang mạng như DagaC1 cũng đang diễn ra rầm rộ nên yêu cầu cảnh sát phải chuẩn bị kỹ lưỡng mới có thể tóm gọn nhóm đối tượng.

Quy mô hoạt động của các tụ điểm đá gà ngày càng diễn ra phức tạp
Quy mô hoạt động của các tụ điểm đá gà ngày càng diễn ra phức tạp

Giải tán tụ điểm đá gà

Theo như thông tin đá gà ngày hôm nay, lãnh đạo công an tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan cảnh sát điều tra, công a tỉnh đang tiến hành điều tra và làm rõ về vụ việc 3 người tham gia tụ điểm đá gà bị thương sau khi cảnh sát nổ súng.

Theo như nguồn tin ban đầu, vào lúc 10 giờ 45 phút sáng nay, qua điều tra lực lượng chức năng đã phát hiện một tụ điểm đá gà. Ngay tại khu vực đất trống của ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong với khoảng 20 người đang tham gia sát phạt đá gà.

Theo thông báo thì 2 cán bộ thuộc đội cảnh sát hình sự được công an thành phố Mỹ Tho gồm Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh cùng Thiếu tá Nguyễn Văn Dư đã cùng công an xã Mỹ Phong phối hợp cùng đến hiện trường. Nhóm tụ tập tham gia đã bỏ chạy toán loạn sau khi nhìn thấy sự xuất hiện của lực lượng công an.

Nhóm đối tượng hoạt động liều lĩnh hơn, gây trở ngại lớn với lực lượng chức năng
Nhóm đối tượng hoạt động liều lĩnh hơn, gây trở ngại lớn với lực lượng chức năng

Hành động “liều lĩnh” của nhóm đối tượng

Trong lúc các con bạc bỏ chạy, thiếu tá Dư đã bắt giữ lại được 1 đối tượng. Tuy nhiên ngay sau đó có 6 đối tượng khác tiến lại áp sát và có biểu hiện tấn công lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Khi đó để can ngăn và ứng cứu thiếu tá Dư thì Đại úy Hạnh vừa chạy vừa nổ súng nhằm đe dọa các đối tượng. Cuối cùng nhóm đối tượng đã tháo chayj và để lại hiện trường 4 chiếc xe máy cùng những vật dụng có liên quan đến hình thức đá gà.

Người dân địa phương đã dùng hung khí để đánh Thiếu tá Dư sau khi phát hiện có người bị thương. Vụ việc đã được can ngăn và đợi xử lý từ công an thành phố Mỹ Tho.

Theo nguồn tin điều tra ban đầu, người nổ súng chính là Đại úy Hạnh. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ bởi phòng cảnh sát, công an tỉnh điều tra với tinh thần xử lý đúng người đúng tội cán bộ công vụ sai đến đâu xử lý đến đó. Tham khảo thêm nhiều tin tức đá gà khác tại DagaC1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1