Khám phá các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất có nhiều chiến kê đá giỏi

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất là những địa chỉ uy tín mang đến nhiều chiến kê xuất sắc cho dân chơi đá gà. Những trại gà uy tín không chỉ có các giống gà đá giỏi mà còn tư vấn và hướng dẫn chăm sóc gà chiến cho người mua. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất chất lượng và giới thiệu tới bạn nhé.

Đôi nét về trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất

Đồng Nai là vùng đất có truyền thống chơi đá gà nổi tiếng tại khu vực miền Nam, Việt Nam. Ngày nay, nơi đây còn là “thánh địa” của những người muốn mua gà đá với rất nhiều trại gà uy tín. Gà Mỹ chiến tại các trại gà Đồng Nai bao gồm cả gà nhập và gà nuôi dưỡng được trong nước.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất
Trại gà Mỹ Đồng Nai – “thánh địa” của những người mê gà

Gà Mỹ có vóc dáng to khỏe, nổi bật với lối đá nhanh, dứt khoát và lì đòn. Khả năng chiến đấu tốt, thường xuyên có những đột phá trong khi thi đấu nên gà Mỹ được rất nhiều anh em mê gà yêu thích. Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất là địa điểm chọn mua gà Mỹ được ưa chuộng trên thị trường.

Các trại gà Mỹ tại Đồng Nai cung cấp cả gà Mỹ chính gốc và gà Mỹ lai được nhập khẩu liên tục để đáp ứng nhu cầu người dùng trong nước. Những giống gà Mỹ phổ biến trên thị trường như: gà Mỹ rặc, gà Mỹ lai Asil, gà Mỹ lai Peru, gà tre Mỹ… Anh em có thể đến mua gà Mỹ trực tiếp hoặc liên hệ để trại gà vận chuyển đến tận nhà.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân khiến gà bị liệt chân và cách điều trị dứt điểm bệnh liệt chân ở gà nhanh chóng

Tổng hợp các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất

Khám phá ngay các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất dưới đây.

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Thương Trần

Trại gà Thương Trần, Đồng Nai chuyên cung cấp gà chiến dưới dạng con giống, gà trưởng thành hoặc trứng gà. Những giống gà Mỹ tại Thương Trần đều được nhập khẩu 100% từ USA. Nếu anh em muốn tìm những chiến binh mạnh mẽ, tốc độ tham gia đá gà trực tiếp thì đừng bỏ qua Thương Trần Nhé.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất
Chọn mua gà Mỹ tại các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Hắc Long Kê

Trại gà Mỹ Đồng Nai Hắc Long Kê chuyên cung cấp gà Mỹ các dòng Cuban, gà Jap Mỹ, gà Kelso, gà Hatch… Anh em đam mê gà đá có thể đến trực tiếp trại tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai và lựa chọn. Gà chiến tại Hắc Long Kê luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng.

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Duy Lê

Duy Lê cũng là một trong những trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất chất lượng. Tại đây có số lượng lớn gà chiến có thể tham gia đá gà cựa sắt, đá gà cựa tròn, DagaC1. Anh em chọn mua gà Mỹ tại trại Duy Lê có thể mua gà con, gà chọi chưa được huấn luyện hoặc gà chiến đã có khả năng đá tốt.

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Nhã Thư

Trại gà Nhã Thư Đồng Nai chuyên cung cấp các loại gà Mỹ, gà tre Mỹ, gà lai chuyên đá cựa… Nhã Thư cam kết các chiến kê tại trại gà đều được nhập khẩu từ Mỹ và có chế độ chăm sóc, huấn luyện khoa học. Bạn có thể tìm mua ngay được một chú gà Mỹ trưởng thành, sức khỏe tốt và đá hay tại trại gà Nhã Thư.

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Nguyên Thường

Trại gà Mỹ Đồng Nai Nguyên Thường là địa chỉ chuyên mua bán gà Mỹ giá rẻ, chất lượng. Những dòng gà chiến nổi tiếng được trang trại cung cấp như gà Hennie, gà McRea, gà Wingate, gà Albany, gà Sweater, gà Kelso, gà Doc Robinson… Chủ trại Nguyên Thường là người có nhiều năm kinh nghiệm với những kiến thức nuôi gà vững chắc.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất
Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất với nhiều chiến kê giá rẻ, chất lượng

Trại gà Mỹ chiến Đồng Nai Trọng Nguyễn

Đây là một trong các trại gà Mỹ lâu năm tại Đồng Nai với quy mô lớn. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trọng Nguyễn là một trong những địa chỉ chọn mua gà chiến nổi tiếng trong nước và khu vực. Bên cạnh các giống gà Mỹ đá giỏi trại cũng cung cấp một số loại thuốc giúp tăng bo, lì đòn cho gà.

Lưu ý khi chọn mua gà Mỹ chiến

Không giống với mua gà bình thường, chọn gà chiến cần được quan sát kỹ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe và khả năng chiến đấu. Anh em nên chọn mua gà Mỹ có thân hình cao lớn, dáng đi mạnh dạn, đôi mắt linh hoạt thì việc huấn luyện sẽ dễ dàng hơn. Không nên chọn những chú gà có đầu hẹp, mắt hơi lồi vì giống gà này thường nhát.

Để chắc chắn hơn, anh em có thể yêu cầu xem gà chiến đấu để lựa chọn một chiến kê tốt. Gà đã được huấn luyện và có khả năng chiến đấu tốt sẽ bộc lộ ngay trên sới gà. Ngoài ra, sức khỏe của gà chiến cũng là điều anh em cần chú trọng. Nếu mua gà trưởng thành hãy chọn những chú gà đã được tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất
Quan sát kỹ ngoại hình, sức khỏe và khả năng chiến đấu của gà Mỹ

Bài viết trên đã giới thiệu tới anh em những trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn chọn mua gà chiến Mỹ đá giỏi. Theo dõi Website DagaC1 để khám phá thêm những bài viết thú vị về gà đá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1