Trinh sát “hóa trang” phá trường gà kiên cố ở Tiền Giang 7/10/2021

Trường gà có rào kiên cố và cảnh giới nhiều vòng nhưng trinh sát ở Tiền Giang đã “hóa trang” để qua mặt được cảnh giới và bắt gọn 52 đối tượng.

  • Đá gà trực tiếp (dagac1.com) – Trang trực tiếp đá gà uy tín hàng đầu hiện nay, xem đá gà tại dagac1.com -an toàn trong mùa dịch

Chi tiết sự việc như sau:

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Tiền Giang đã đưa 52 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền và đá gà trực tuyến qua mạng về Công an huyện Chợ Gạo để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trinh sát "hóa trang" phá trường gà kiên cố ở Tiền Giang 7/10/2021 - DAGAC1.COM - Đá gà trực tiếp
Trinh sát “hóa trang” phá trường gà kiên cố ở Tiền Giang 7/10/2021 – DAGAC1.COM – Đá gà trực tiếp

Trước đó, các trinh sát Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang đã “hóa trang”, chia ra nhiều tốp bí mật tiếp cận trường gà được xây tường rào kiên cố, chỉ có lối ra vào duy nhất và được cảnh giới nhiều vòng nằm phía sau nhà ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1977; ngụ xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo).

Khi vào được bên trong, các trinh sát nổ súng, khống chế 52 đối tượng đang đá gà và đá gà trực tuyến qua mạng. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 8 con gà đá, cân đồng hồ, 35 cặp cựa gà đã sử dụng, 25 xe máy, một máy tính xách tay phục vụ việc đá gà qua mạng trực tuyến và 222 triệu đồng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1