Tổng hợp top vảy gà chọi độc lạ, hiếm gặp của thần kê

Vảy gà chọi độc thường thì hay xuất hiện tại những chiến cơ có tài năng ra đòn hiểm hóc tạo nên sự khác biệt lớn. Chính vì điều này nên rất nhiều sư kê đã phải chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu. Vậy những vảy gà chọi nào hiếm và độc lạ đến vậy? Sau đây DagaC1 sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin, hình ảnh về vảy gà chọi quý.

Vảy Án Thiên – Top Vảy gà chọi độc

Đây là loại gà có án thiên có một miếng khá lớn nằm sát với gối của vị trí đôi chân. Gà vảy Án Thiên này có sức bền rất lớn và khả năng tránh đòn chính xác, sắc bén. Chỉ cần nhìn thấy có sơ hở thì nó sẽ lập tức có cơ hội tung ra đòn chí mạng ngay vào chỗ hiểm của đối thủ làm gục ngã ngay tại chỗ.

vảy gà chọi độc
Vảy Án Thiên – Top Vảy gà chọi độc

Vảy Đại Giáp – Vảy gà chọi độc và hiếm

Đối với loại vảy này sẽ tạo thành 3 vảy nhỏ liên tiếp với nhau. Nếu vậy nằm hàng thành nó sẽ thuộc vào đại giáp của gà chọi ngoại. Còn những loại ở hàng quách được gọi với cái tên đại nội giáp. Gà loại có lối đá vô cùng nguy hiểm độc lạ. Vậy đại giáp là ngậm ngọc mở miệng ra một vài nhỏ vào trong.

Những chú gà có kiểu đặc điểm này sẽ được liệt kê vào dòng quý hiếm. Nên để có thể bắt gặp cho mình được một loại chiến kê có vảy độc lạ như vậy thì bạn là người may mắn.  Đồng thời khi có cơ hội sở hữu chúng thì phải biết chăm sóc cẩn thận và có kinh nghiệm nuôi gà cũng như đúng cách sử dụng.

>>> Xem thêm: Đá gà Online – Đá gà sắt trực tuyến nhiều người quan tâm

Loại vảy nội hoa đăng hướng thẳng lên cựa

Vảy gà nội hoa đăng là vảy hàng nội thẳng lên cựa. Hàng vảy của thần kê có loại cả hai chân đều có vảy nội hoa đăng hướng thẳng lên cựa. Tài phá đòn của địch là khả năng của gà có được vảy nội hoa đăng. Và đá một đòn liên hoàn cước khiến cho đối thủ bị thương nghiêm trọng.

Khi bị trúng đòn của gà nội hoa đăng chắc chắn sẽ không thể phản công lại được. Nếu bị nhẹ thì chỉ bị thương vài bộ phận còn nếu bị nặng thì có thể sẽ chết ngay trên sàn khi thi đấu.

vảy gà chọi độc
Vảy nội hoa đăng hướng thẳng lên cựa

Vảy Linh Giáp Tử – vảy gà chọi độc nhất

Đây là một loại vảy hiếm, có hàng vảy đi lên đụng với 2 giáp từ ngón thới. Và đây cũng là dạng vảy mở miệng ngậm ngọc quý hiếm. Các chiến kê linh giáp tự thường ra những đòn mạnh và thường để những trận cuối bước đi. Vì vậy những đối thủ ăn được một hai nước đầu sẽ thấy bình thường nhưng khi chúng đã chịu ra đòn hiểm chắc chắn các đối thủ phải ói máu và kèm theo đó là các tập đi kèm suốt đời.

vảy gà chọi độc
Vảy Linh Giáp Tử – vảy gà chọi độc

Vảy Trường Thành của gà chọi

Đối với loại vải này thì thường sẽ có sự lấn át cả hàng quách. Đây cũng thuộc loại cực quý hiếm độc và lạ. Xác suất chỉ có mấy trăm con gà mới xuất hiện loại này. Với biệt tài tung các đòn cực mạnh và chính xác khiến cho rất nhiều cao thủ đã hồn lìa khỏi xác lên mấy tầng mây.

Vảy của lạc gà mà hàm cốc có hình dáng gần giống hình tròn nằm tại hàng nội và có vị trí này sẽ ở ngay dưới cửa của gà.

Vảy của gà úp hậu nằm phía sau

Theo kinh nghiệm nuôi gà, vảy của gà úp hậu đó là kiểu vảy sẽ úp ngược lên lại ở phía sau hàng hậu. Các chú gà này sẽ có 5 vảy hoặc là ½ hàng hậu trở lên úp ngược. Nhưng trường hợp này phải nằm ở cả 2 chân mới tốt được.

Vảy gà chọi độc úp hậu chỉ ngại độ đầu và nếu qua giai đoạn này thì rất may độ. Ở dạng vảy gà này thì khả năng rất hiếm gặp và là một trong những trường hợp vảy gà chọi thần kỳ độc lạ.

Vảy gà chọi độc có vảy gà vấn cán

Vảy gà vấn cán cũng được xem như vảy án thiên phủ, án thiên. Vị trí của miếng vảy này luôn lớn và đóng ở án thiên và phủ địa. Nhưng có những con gà khác có vị trí trên hoặc dưới cửa.

Nhưng sẽ được nhiều người đánh giá là không tốt. Nếu ván ba vảy ở gần với nhau sát gối thì sẽ cho là tốt. Còn 4 trở lên thì không nên nuôi dưỡng và chăm sóc để thành một chiến kê.

Trường hợp vảy cán đóng tại hàng vảy thứ 4, tính theo kiểu từ đầu gối trở xuống thì có tên gọi là, cách ráp. Gà kích giáp luôn được đánh giá cao bởi lực ra đòn rất nhanh gọn và mạnh mẽ. Chúng sẽ khiến đối thủ bị gục ngã ngay tại sàn mà có khó có cơ hội phản công lại.

vảy gà chọi độc
Vảy gà chọi độc có vảy gà vấn cán

Kết bài

Nội dung trên đây chúng tôi đã tổng hợp kiến thức nuôi gà và trình bày các loại vảy gà chọi độc, quý hiếm luôn trưng cho các quý kê, thành cái và hàng tướng kê. Nếu anh em có cơ hội thì hãy mua ngay và đừng ngần ngại gì. Bởi đây chính là cơ hội để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê bất tận của mình về các chiến kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1