Vĩnh Long: Tóm gọn nhóm đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền tại cánh đồng cam

Hiện tại công an huyện Tam Bình thuộc tỉnh Vĩnh Long đang điều tra làm rõ vụ việc tổ chức đá gà với quy mô lớn tại cánh đồng cam. Với nhiều đối tượng tham gia cùng nhau cấu kết trở thành một đường dây chuyên đá gà ăn thua bằng tiền.

Tiến hành điều tra bằng nghiệp vụ

Trải qua một quá trình điều tra, tìm hiểu và theo dõi nhóm đối tượng chuyên tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền, tổ công tác đội cảnh sát hình dự huyện Tam Bình đã vây bắt giữ hàng chục con bạc đang tổ chức đá gà giữa cánh đồng cam. Địa điểm tập kết của nhóm đối tượng này ngay tại ấp Thông Nguyên – xã Loan Mỹ – huyện Tam Bình.

Hiện nay các nhóm đối tượng tham gia đá gà trực tiếp đã có nhiều hình thức che mắt lực lượng công an điều tra. Vì thế để có thể triệt phá được tụ điểm lớn này và bắt quả tang tại trận thì tổ công tác điều tra đã bằng nghiệp vụ của mình tiến hành theo dõi trong nhiều ngày.

Bắt nhóm đối tượng tham gia đá gà ăn thua bằng tiền
Bắt nhóm đối tượng tham gia đá gà ăn thua bằng tiền

Tiếp cận địa điểm tổ chức đá gà

Nhóm người tổ chức đã chọn một địa điểm kín phía sâu trong vườn cam, thêm vào đó là có nhiều lớp bảo vệ thông báo tín hiệu mỗi khi có động tĩnh lạ. Vì thế nên quá trình có thể tiếp cận được đội nhóm đánh bạc thông qua hình thức đá gà rất khó khăn.

Sau khi đã nắm bắt rõ vị trí tập kết của nhóm đối tượng, lực lượng công an đã tiến hành tấn công và vây bắt tại trận. Mặc dù nhiều đối tượng chống đối đrê tẩu thoát nhưng với nghiệp vụ của mình, cảnh sát hình sự huyện Tam Bình đã không chế kịp thời.

Tham gia trong quá trình đá gà lần này có 10 người, tại hiện trường công an thu giữ 15 con gà, 50 cuộn băng keo, 1 cân điện tử, 2 cặp ngựa sắt, 15 xe máy và 7 điện thoại di động. Ngoài ra còn thu giữ hơn 40 triệu đồng tiền mặt.

Tổ chức có quy mô, số lượng đông

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có rất nhiều nhóm đối tượng thực hiện hành vi đá gà ăn thua bằng tiền. Đây là điều cảnh báo đến nhiều đối tượng đang có ý muốn muốn tham gia vì hành vi này vi phạm pháp luật và xử lý nghiêm.

CSHS H.Tam Bình bắt tận hang ổ nhóm đá gà chuyên nghiệp
CSHS H.Tam Bình bắt tận hang ổ nhóm đá gà chuyên nghiệp

Các nhóm đối tượng đều hoạt động với số lượng đông, đặc biệt còn có thể tham gia cá cược online tại các trang web như DagaC1. Các tin tức đá gà được lan truyền khắp mọi nơi nhưng những nhóm đối tượng này luôn trong trạng thái không lo lắng và tìm mọi cách để tổ chức.

Lực lượng công an tham gia vây bắt nhóm đối tượng trên cũng đã trải qua một hành trình tìm hiểu và tìm kiếm địa điểm. Đây là một trong số những đường dây nhỏ trên tổng số rất nhiều nhóm đối tượng khác.

Hiện đội cảnh sát hình sự công an huyện Tam Bình đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra thêm những đối tượng trốn thoát và bắt đầu xử lý theo quy định của pháp luật. Mỗi người cần có ý thức hơn trong vấn đề này vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến các thế hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1