Bí quyết xem ngày đá gà chiến kê ra trận chuẩn nhất

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận là một yếu tố ảnh hưởng đến chiến thắng của cuộc thi. Đá gà là một môn giải trí mang đến nhiều hứng thú cho người tham gia. Những trận đấu gà không chỉ giúp người chơi thư giãn mà còn là cơ hội kiếm tiền cho những ai biết cách huấn luyện và chơi gà. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tới bạn bí quyết xem ngày đá gà chuẩn nhất được nhiều sư kê áp dụng hiện nay.

Vì sao cần xem ngày đá gà chiến kê ra trận?

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận chính là dựa trên các yếu tố phong thủy, thời gian âm dương để tính toán và phán đoán những chú gà nào thích hợp ra sân trong thời gian này nhất. Bên cạnh việc huấn luyện gà đá giỏi, đá hay, ngày đá gà hoàng đạo cũng là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng cho một trận đấu gà.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Xem ngày đá gà dựa trên các yếu tố phong thủy

Những anh em đam mê đá gà chắc chắn đã biết, sức khỏe và kỹ năng của một chú gà có thể làm nên chiến kê trên sàn đấu. Nhưng để giành được chiến thắng thì cần phải có thêm sự thuận lợi từ những yếu tố khác. Xem ngày đá gà hoàng đạo để chiến kê ra trận sẽ giúp gà có được sự ủng hộ từ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Không ít các chiến kê khi ra sân có lợi thế rất lớn về sức khỏe và khả năng chiến đấu so với đối thủ của mình. Tuy nhiên, vì một vài lý do không thuận lợi nào đó mà lại thua cuộc. Chính vì vậy, các sư kê luôn cố gắng chọn những ngày ra sân đẹp nhất để nâng cao cơ hội giành chiến thắng của các chiến kê.

>>> Xem thêm: Giải đáp “Hôm nay đá gà màu gì ngon?” để giúp tăng khả năng giành chiến thắng

Các cách xem ngày đá gà chiến kê ra trận cho sư kê

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách xem ngày đá gà cho chiến kê ra trận. Bạn có thể xem sách về phong thủy đá gà để tham khảo và chọn ra ngày đá gà tốt nhất. Xem ngày đá gà hoàng đạo để chiến kê ra trận thuận lợi và có cơ hội giành chiến thắng cao nhất. Tham khảo các cách xem ngày đá gà dưới đây.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Cách xem ngày đá gà chiến kê thi đấu cho sư kê để chiến kê đá sung, chiến giỏi

Xem ngày dựa theo 12 con giáp

Dựa theo 12 con giáp để xem ngày đá gà là cách nhiều sư kê thường sử dụng. Thông qua ngày được tính theo 12 con giáp, anh em có thể phân biệt được ngày nhiều vượng khí, may mắn của chiến kê với những ngày kiêng kỵ, không nên ra sân.

Ngày Xuất chiến Không nên xuất chiến
Gà nâu, gà ô Gà điều ô
Sửu Gà điều, gà tía
Dần Gà xám Gà màu ô ướt
Mão Gà màu ô kịt Gà màu xám, gà chuối
Thìn Gà màu chuối bông, gà điều Gà màu xám
Tỵ Gà màu điều bông, gà ngũ sắc Gà màu điều ô, gà ô
Ngọ Gà màu xám, gà ô, gà điều Gà màu ô ướt, gà điều ngũ sắc
Mùi Gà màu xanh, gà ó Gà màu xám, gà điều đỏ, gà tía
Thân Gà chuối Gà điều đỏ, gà ô, gà điều xanh
Dậu Gà màu ô chò Gà màu xanh, gà điều, gà chuối bông
Tuất Gà màu ô, gà màu chuối điều Gà ngũ sắc
Hợi Gà màu ô, gà điều xanh, gà ô bông Gà điều đỏ

Xem ngày dựa theo ngũ hành

Cũng giống như các sự vật khác, gà cũng có màu mạng riêng. Màu mạng đá gà dựa trên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Anh em có thể xem ngày đá gà theo quy luật tương sinh, tương khắc với màu mạng của gà.

  • Quy luật tương sinh ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ
  • Quy luật tương khắc ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim
Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Dựa trên quy luật ngũ hành để xem ngày gà đá

Xem ngày theo mùa

Một phương pháp xem ngày đá gà trực tiếp cho chiến kê ra trận chính là xem theo mùa. Cũng tương tự như xem ngày đá gà theo ngũ hành, bạn hãy xem sự tương sinh, tương khắc giữa màu mạng đá gà với mùa tương ứng. Cụ thể, mùa Xuân là hành Mộc, mùa Hạ là hành Hỏa, mùa Thu là Hành Kim, mùa Đông là Hành Thủy và Hành Thổ hợp với tất cả các mùa.

Những yếu tố khác giúp gà giành chiến thắng

Bên cạnh yếu tố phong thủy, xem ngày hoàng đạo, gà chiến còn cần được trang bị sức khỏe tốt mới có thể chiến thắng được trận đấu. Dù có ngày lành, tháng tốt đến đâu nhưng chiến kê sức yếu, bị ốm thì cũng rất khó hạ gục được đối thủ. Vậy nên các sư kê cần có kiến thức nuôi gà, chế độ chăm sóc, dinh dưỡng riêng để gà có sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, gà chiến cũng cần có kỹ năng chiến đấu tốt, có các thế võ độc đáo. Như vậy khi gà lên sân đấu mới có lợi thế và giành chiến thắng dễ dàng hơn. Xem ngày đá gà hoàng đạo cho chiến kê ra trận chỉ là một yếu tố giúp đỡ cho gà chứ không thể làm nên chiến thắng cho trận đấu.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Trang bị cho gà sức khỏe, kỹ năng để gà đá giành chiến thắng trọn vẹn hơn

Bài viết trên đã bật mí tới bạn bí quyết xem ngày đá gà. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh em khi để gà tham gia DagaC1. Theo dõi các bài viết khác về gà đá bằng cách truy cập Website bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1