Bí quyết xem ngày đá gà ra trận nâng cao tỷ lệ thắng tối ưu

Xem ngày đá gà ra trận là một trong những mẹo phong thủy cần biết để có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng và bảo vệ an toàn của chiến kê. Trong bài viết dưới đây, DagaC1 sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về cách xem ngày phù hợp với mạng của chủ gà và nâng cao chiến thắng.

Xem ngày đá gà ra trận
Xem ngày đá gà ra trận đóng vai trò quan trọng

Xem ngày đá gà ra trạn có quan trọng không?

Thông thường, chiến thắng của một trận đấu đá gà thường phụ thuộc vào sức khỏe, sự nhanh nhạy của chiến kê cũng như chiến thuật của chủ gà. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy hay may mắn đóng góp phần không nhỏ. Việc xem ngày đá gà ra trận là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một trận đấu chỉnh chu, hoàn hảo.

Xem ngày gà đá sẽ giúp chủ gà xác định được ngày, giờ phù hợp với mạng gà. Đây là yếu tố được đánh giá là mang lại sự may mắn xuyên suốt trận đấu. Đảm bảo điều này đồng nghĩa với việc giúp chiến kê nâng cao khả năng chiến thắng. Đây là một trong những yếu tố cần thiết không nên bỏ qua.

Bí quyết xem ngày đá gà ra trận theo phong thủy chuẩn chuyên gia

Trong phong thủy, các cách xem ngày đá gà ra trận cũng được phân chia theo nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và kiến thức của mỗi người mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Hãy cùng điểm qua các cách xem ngày đá gà phổ biến được ưa chuộng ngay dưới đây.

Xem ngày đá gà ra trận theo ngũ hành

Đây là một trong những cách phổ biến và được đánh giá là chính xác nhất được nhiều người chơi sử dụng khi cá cược đá gà trực tiếp. Phương pháp xem ngày ngày được xác định dựa theo màu sắc của mạng gà và ngũ hành tương sinh. Màu lông gà sẽ có sự phù hợp với mệnh khác nhau.

Xem ngày đá gà ra trận
Xem ngày theo ngũ hành là cách xem phổ biến
 • Gà chiến có lông màu xám sẽ phù hợp với mạng Mộc
 • Gà chiến có lông trắng, vàng phù hợp với mạng Kim
 • Gà chiến có lông đen, ô sẽ phù hợp với mạng Thủy
 • Gà chiến có lông nâu sẽ phù hợp với mạng Thổ
 • Gà chiến có lông màu đỏ, tía, điều phù hợp với mạng Hỏa.

Đây chính là quy chuẩn xem xét màu lông gà với mạng để đảm bảo sự phù hợp. Từ đó, người chơi sẽ xác định ngày đá gà đảm bảo các yếu tố trên. Việc đưa gà chiến ra quân đúng ngày được coi là một lợi thế tương đối lớn và khả năng giành phần thắng cao.

Lựa chọn màu gà đá theo mùa

Lựa chọn màu gà đá theo mùa là cách các sư kê thường sử dụng. Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng cần phải bỏ túi khi nhắc đến yếu tố phong thủy.

 • Mùa Xuân phù hợp với mạng Kim: Gà chiến ra trận nên là gà có màu lông xám, hạn chế lông óng vàng.
 • Mùa Hạ phù hợp với mạng Mộc: Gà chiến được lựa chọn thường có lông điều, óng vàng.
 • Mạng Thủy có thể hợp với cả 4 mùa: Gà chiến lựa chọn là gà có lông màu ó vàng.
 • Mùa Thu hợp với mạng Hỏa: Gà chiến lựa chọn là gà có màu ô, nhạn,…
 • Mùa Đông hợp với mạng Thổ: Gà chiến có màu xám, ô là sự lựa chọn hoàn hảo và nên ưu tiên.

>>> Xem thêm: Cựa dao – Thể loại đá gà cực hấp dẫn nên tham gia

Xem gà đá theo 12 con giáp

Một trong những cách xem ngày đá gà ra trận hiệu quả nhất không thể bỏ qua chính là xem gà đá theo 12 cn giáp. Mỗi con giáp sẽ phù hợp với màu lông gà khác nhau.

Xem ngày đá gà ra trận
Lựa chọn gà chiến ra trận theo ngày, giờ
 • Ngày Tý, Hợi, Dậu, Ngọ, Mẹo, Tuất: Đây là những ngày nên lựa chọn gà chiến sở hữu lông màu ô, nâu hoặc xám điều. Theo phong thủy, gà chiến này sẽ mang đến chiến thắng giá trị vào những này trên.
 • Ngày Sửu: Gà chiến màu tía hay điều được đánh giá là mang lại nhiều may mắn trong ngày này, nên được lựa chọn để ra trận.
 • Ngày Dần: Đây là ngày kỵ hoàn toàn với gà ô, vì thế người chơi có thể lựa chọn gà chiến lông xám để ra trận.
 • Ngày Thìn, Tị: Đây là hai ngày mà người chơi nên ưu tiên lựa chọn gà chiến có lông màu điều bông, ngũ sắc,…
 • Ngày Mùi: Người chơi nên ưu tiên lựa chọn gà có màu xanh và hạn chế gà chiến có màu đỏ, tía, xám.
 • Ngày Thân: Gà chiến màu chuối sẽ là sự ưu tiên hàng đầu trong ngày này.

Xem ngày đá gà ra trận có chắc chắn thắng không?

Không một biện pháp dự đoán nào có thể chắc chắn chiến thắng đến 100%. Xem ngày đá gà ra trận cũng không phải ngoại lệ. Chiến thắng hay không còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau về chiến thuật, sức khỏe gà chiến, đối thủ, luật đá gà,…

Tuy nhiên, việc xem ngày đá gà mang đến nhiều lợi ích quan trọng.

 • Thứ nhất, việc xem ngày giúp chủ gà thêm thoải mái tinh thần và củng cố niềm tin khi ra trận. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tích cực đến chiến thắng của chiến kê.
 • Thứ hai, việc xem mạng gà phần nào có ảnh hưởng đến sự may mắn.

Để giành chiến thắng, ngoài việc xem mạng gà, bạn cần phải quan tâm đến kiến thức nuôi gà và cách huấn luyện để gà chiến vào khuôn khổ. Dung hòa mọi yếu tố sẽ giúp chiến thắng được dễ dàng và giá trị hơn.

Xem ngày đá gà ra trận
Xem ngày gà đá gia tăng tỷ lệ thắng

Xem ngày đá gà ra trận tuy không quyết định 100% đến chiến thắng nhưng là yếu tố tâm linh không thể bỏ qua. Hy vọng những kiến thức và chia sẻ bổ ích trong bài viết sẽ phần nào giúp người chơi có cho mình những trang bị kỹ càng để chiến thắng một trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1