Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay dựa trên màu gà để thắng

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay thông qua việc chọn màu sắc của từng chú gà sẽ giúp cho quá trình chọn cược của anh em được gia tăng tỷ lệ chiến thắng hơn. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều dân chơi vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó, vì vậy mà những thông tin có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp đầy đủ nhất, cùng khám phá nhé!

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay dựa trên màu mạng gà

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay dựa trên màu sắc bạn có thể hiểu rằng màu sắc của các chú gà có trong trận chiến sẽ được tương ứng cùng với ngũ hành nào có trong phong thủ. Theo đó các nhóm màu sắc có trong sự xuất hiện này cũng sẽ tương ứng với các mệnh gồm có: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Bạn sẽ dễ dàng biết được nó tương sinh hay tương khắc với màu nào sau khi bạn nắm bắt chính xác được màu mạng gà. Từ đó việc chọn ngày đá, đối thủ tương ứng cũng sẽ không còn là khó khăn.

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay
Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay

Vậy có những màu mạng gà đá nào?

Để có thể xem và đánh giá chính xác về màu mạng đá gà trực tiếp trên mạng chính xác thì bạn cần phải nắm bắt chính xác về các màu mạng gà. Và dưới đây DagaC1 sẽ chỉ đến cho bạn chi tiết về các màu mạng gà đá:

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay với màu mệnh kim

Những chú chiến kê sở hữu cho mình lông màu trắng ánh kim hoặc vàng đều thuộc mạng mệnh kim. Những chú gà đó cũng có thể có màu vàng nhạn hoặc màu vàng. Nên lựa chọn màu của chân gà và lông gà cũng cần phải tương ứng.

Chẳng hạn như: Chân gà có màu trắng hoặc màu vàng sẽ giúp cho Kim khí của chú gà được tăng lên. Bạn cũng nên chú ý rằng nếu đá gà trực tiếp trên mạng ngày hôm nay có quá nhiều màu nâu, vàng thì sẽ được chuyển sang màu chuối và mạng cũng sẽ chuyển sang thổ.

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay
Chọn màu mạng gà như thế nào?

Màu gà mệnh mộc

Những chú chiến kê có màu xám sẽ thuộc mệnh mộc trong đó bao gồm cả lông cổ lẩn lông mã. Bên cạnh đó để có được sự lựa chọn phù hợp nhất sẽ có phần chân màu đen hoặc màu xám.

Màu gà mệnh thủy

Thông thường những chú chiến kê thuộc mệnh thủy sẽ sở hữu cho mình gam màu ô hoặc gam màu đen. Trong mệnh thủy thì màu xanh nước biển chính là màu bản mệnh chính. Tuy nhiên trong tất cả các dòng gà chọi khác nhau sẽ không có đến màu này do đó mà ô và đen là phù hợp nhất.

Gà thuộc mệnh hỏa

Những chú gà phong thủy thuộc mệnh hỏa sẽ có màu sắc nóng rực như tím, hồng, cam, đỏ. Tuy nhiên nhiều nhất thì chỉ có những chú gà sở hữu màu đỏ mà thôi. Do đó lựa chọn màu mạng gà đá mệnh hỏa phù hợp hơn cả là những màu đỏ tía, đỏ, đỏ điều, đỏ vàng.

>>> Xem thêm: Gà chuối – Kinh nghiệm chơi không thể nào bỏ qua

Gà thuộc mệnh thổ

Trong phong thủy gam màu của mệnh thổ chủ yếu sẽ là nâu đấy. Do đó mà những chú chiến kê có màu sắc như màu điều, nâu đất, vàng đất sẽ được xếp vào mạng thổ. Phần chân gà cũng sẽ được lựa chọn gam màu này nhưng chúng rất khi được sử dụng trong việc giao chiến.

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay
Các chiến kê thuộc mệnh thổ

Những lý do bạn nên chọn xem màu mạng gà đá?

Đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay thông qua việc chọn màu mạng gà trong phong thủy sẽ giúp cho chủ nuôi và chú chiến kê có nhiều may mắn. Và quan trọng nhất đó là việc dễ dàng để chọn một đối thủ dễ dàng mang lại chiến thắng cao.

Ngoài ra còn dựa trên ngũ hành phong thủ cung có thể tránh những màu sắc có khả năng tương khắc. Từ đó khi tham gia đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay còn có thể năng thêm nhiều khả năng chiến thắng.

Đa phần đối với những ai có niềm đam mê đối với bộ môn đá gà có một chút tâm linh phong thủ. Từ đó mong chờ nhiều hơn những bàn thắng trong trận chiến của các chú chiến kê. Đây cũng chính là lý mà các kê thủ chú trong đến ngày giờ xuất hành và màu mạng khắc chế đối với chú gà của mình.

Xem màu mạng đá gà trong các trận đá gà trực tiếp là gì?

Những thông tin có trong phần trên của bài viết đã tóm lược chi tiết đến bạn về các màu sắc của đá gà trực tiếp trên mạng hôm nay cũng như cách chọn phù hợp. Đôi khi chúng còn được xem dựa trên ngày tháng để có thể xác định được ngày xuất quân mang đến hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên điều này lại được dựa trên khung giờ, khung ngày thực sự phù hợp đối với mệnh của chiến kê. Và để hiểu rõ hơn thì anh em cần phải tiến hành cho quá trình nghiên cứu kỹ càng hơn. Dựa trên các mệnh ngũ hành có trên chú chiến kê để xác định được ngày giờ và cả thời gian xuất hành phù hợp nhất.

Xem màu mạng chọn gà đá

Có nên xem mạng khi tham gia đá gà trực tiếp hay không?

Theo như những phân tích thì quá trình tham gia cá cược đá gà sẽ được dựa trên sự may mắn của nó. Kèm theo đó là cả năng lực cũng như lối đá của từng chú chiến kê. Rất khó để có được chiến thắng nếu như chú chiến kê đó không có năng lực cho mình. Nhưng nếu như muốn có được chiến thắng thì khả năng may mắn vẫn đang là chiếm ưu thế hơn cả.

Đầu tiên hãy chú ý đến việc nâng cao sức khỏe lẫn thể chất của chú chiến kê để giúp cho tình trạng của chú chiến kê trở nên cứng cáp hơn. Tiếp theo đó là việc chú ý trong vấn đề luyện tập để nâng cao lối đá của chú chiến kê song hành cùng với đó là khoáng chất, vi lượng, vitamin…

Kết luận

Như vậy những thông tin có trong bài viết đã tóm lược đầy đủ đến cho anh em về hình thức đá gà trực tiếp trên mạng dựa trên hình thức xem mạng gà. Mong rằng những kiến thức nuôi gà đó sẽ là quan trọng và hữu ích để bạn nhập cuộc một cách dễ dàng và nhanh chóng để mang về nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1