Địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội chất lượng cao, đảm bảo uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội cũng như mong muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm chọn chiến kê tốt nhất… Sau đây, DagaC1 sẽ tổng hợp lại top các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội chất lượng, uy tín, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Các kinh nghiệm bạn nên biết khi chọn mua chiến kê

Để sở hữu các chiến kê khỏe mạnh, dũng mãnh, đá giỏi, các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm chọn gà sau đây được nhiều sư kê lão luyện truyền lại:

  • Xem tướng mặt chiến kê: Anh em nên lựa chọn chiến kê có khuôn mặt phải lanh, đôi mắt tinh anh, gò má cao hơn so và di chuyển nhanh nhẹn, tỏ ra hung dữ.
địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội
Kinh nghiệm chọn mua chiến kê có thể bạn chưa biết
  • Xem tướng phần cánh: Lựa chọn gà chọi có phần cánh cứng cáp thì mới có thể tạo ra lực đánh mạnh, giáng đòn từ trên cao xuống. Để kiểm tra phần cánh gà có đảm bảo hay không, anh em có thể đếm lông trên cánh đạt từ 19 lông trở lên thì càng tốt. Chiến kê đạt chuẩn thì có lực đánh cực mạnh và hay.
  • Xem tướng dáng đi: Đây là điều quan trọng trong lựa chọn gà chiến tham gia đá gà trực tiếp. Anh em nên chọn chiến kê có dáng đi oai hùng, bệ vệ, nhanh nhẹn và không bị ù lì. Bên cạnh đó, tướng gà phải chuẩn, phần ngực ưỡn và nhô cao có thế lấn át đối thủ.
  • Xem phần mỏ: Khi bạn đã quyết định tới các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội thì nên chọn những chiến kê có phần mỏ cứng, khít, ngắn và hơi hướng cụp xuống. Như vậy mới đảm bảo gà tốt, đá hay.
  • Xem chân gà: Đây là chi tiết rất quan trọng khi chọn chiến kê đá hay. Anh em nên lựa những gà chiến sở hữu phần chân thẳng dài, săn chắc. Ngoài ra cũng cần xem xét cả phần vảy chân gà để tìm được chiến kê phù hợp, xuất sắc nhất.

Top những địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ

Để lựa chọn chiến kê ưng ý, tốt mã, đá giỏi thì điều quan trọng nhất đó là bạn tìm được những địa chỉ bán gà chọi có tiếng uy tín và đảm bảo chất lượng gà. Nếu bạn ở gần khu vực Hà Nội thì đừng nên bỏ lỡ các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội sau đây nhé!

Trại gà Minh chọi

Anh em có thể tìm kiếm thông tin về trại gà này qua Fanpage: Minh gà chọi. Đây là địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội mà anh em sư kê nếu có dịp thì không nên bỏ lỡ. Tại đây đang sở hữu lên tới hàng trăm chiến kê chất lượng và đa dạng về giống chủng loại giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn không chỉ có thể chọn mua những chiến kê trưởng thành đẹp mã, đá hay mà còn có thể tìm mua những giống gà chọi con đều có.

địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội
Trại gà Minh Chọi được đánh giá cao về uy tín, chất lượng

Không phải tự nhiên trại gà Minh Chọi lại nổi tiếng và nằm trong danh sách top đầu các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội đảm bảo uy tín. Với niềm đam mê của bản thân, anh Minh đã xây dựng và mở rộng quy mô buôn bán gà chọi và đào tạo ra rất nhiều chiến kê cực phẩm.

Một số đặc điểm nổi bật khi chúng ta nói tới trại gà Minh Chọi – một trong các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội:

  • Phong phú, đa dạng về giống gà chọi, vì vậy anh em có thể thoải mái lựa chọn những giống gà ưa thích, có gen di truyền tốt.
  • Giá thành phù hợp: Do anh Minh chăn nuôi gà chọi theo mô hình vườn nhà, không thuê người làm, đặc biệt các giống gà chọi tại đây đều do 1 tay anh chăm sóc… nên giá cả cũng rất hợp lý, phải chăng.

Để tìm đường tới trại gà Minh Chọi, anh em tới bến xe Yên Nghĩa và đi tiếp khoảng 5-6km rồi hỏi thăm thêm. Bởi địa chỉ nơi đây cũng chưa được thông tin rõ ràng, nếu có khó khăn thì anh em vào fanpage của anh Minh Gà Chọi để được hướng dẫn cụ thể cách đi nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Gà chạy kiệu – Thế đá độc đáo của gà chiến trên sân đấu

Hạt Thóc Vàng

Đây là một trong các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội có quy mô lớn, chuyên cung cấp rất nhiều giống gà chọi quý hiếm, trong đó có cả gà chọi thuần chủng và gà chọi lai tạo. Đặc biệt, tại trại gà này phổ biến những giống gà chọi đen lai, chọi tía lai, chọi thụ tinh 4.0 hoặc chọi đa sắc vô cùng nổi tiếng.

Hạt Thóc Vàng không chỉ có mặt tại Hà Nội và còn có nhiều trại gà theo mô hình hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh như Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La… Để lựa chọn chiến kê phù hợp nhất thì anh em nên tới trực tiếp trại gà để thực nghiệm cũng như nắm bắt sơ bộ các thông tin và kiểm tra mức độ uy tín, chất lượng tại trại gà này.

địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội
Trại gà Hạt thóc vàng có quy mô lớn tại Hà Nội

Để mua chiến kê ở trại gà Hạt Thóc Vàng, anh em có thể ghé thăm địa chỉ tại Hà Nội là xóm Núi, thôn Dy, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại: 0912 545 483 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trại giống Thu Hà

Đây là một trong những địa chỉ bán gà chọi Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.Khi đến trại gà này, anh em có thể lựa chọn lựa chọn một số giống chọi lai chất lượng cao như sau:

  • Chiến kê chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng. Dòng gà lai này có tỉ lệ máu chọi là 50%.
  • Gà chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng. Dòng lai này chiếm tỉ lệ máu chọi lên tới 70%.
  • Giống gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 có tỷ lệ nuôi sống từ 98 – 99 %.
địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội
Trại gà Thu Hà – cái tên quen thuộc trong giới chơi gà Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ của DagaC1 về top các địa chỉ bán gà chọi tại Hà Nội được đánh giá cao, uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiến kê xuất sắc tại khu vực Hà Nội thì không thể bỏ qua những địa chỉ này. Để cập nhật nhiều thông tin cũng như các kiến thức nuôi gà chọi hay nhất, hãy theo dõi ngay trang web của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1