Những huyền thoại gà chọi hay nhất miền Bắc hiện nay

Gà chọi hay nhất miền Bắc mang lại nhiều trận đấu đặc sắc cho sân chơi đá gà. Những chiến kê huyền thoại nổi tiếng cả trong và ngoài nước, trong thời kỳ đỉnh cao gần như không có đối thủ. Cùng DagaC1 tìm hiểu ngay về gà chọi hay nhất miền Bắc qua bài viết dưới đây.

Gà chọi hay nhất miền Bắc
Gà chọi chiến hay nhất miền Bắc mang đến những trận đấu đỉnh cao

Những vùng đất sản sinh ra gà chọi hay nhất miền Bắc

Gà chọi miền Bắc ở đâu hay nhất? Dưới đây là những vùng đất sản sinh ra nhiều gà chọi đá giỏi, kỹ năng tốt nhất miền Bắc.

Gà chọi tại Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Hà Nội

Làng Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Hà Nội được đánh giá là vùng đất có truyền thống lâu đời trong việc nuôi dưỡng gà chọi chiến. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu gà chọi cho dân chơi đá gà. Là quê hương của nhiều chiến kê, làng Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Hà Nội có nhiều kiến thức nuôi gà và huấn luyện gà chọi.

Đòn đánh của gà Nghi Tàm, Nghĩa Đô có đặc trưng là vô cùng mạnh mẽ. Những cú đá nhanh như chớp hạ gục đối thủ chỉ trong nháy mắt. Mặc dù hiện nay số người chơi đá gà tại Nghi Tàm đã giảm sút nhưng các sư kê tại đây vẫn không mai một kỹ năng nuôi dưỡng gà chọi chiến.

Gà chọi tại làng Thổ, Bắc Giang

Làng Thổ, Bắc Giang cũng là nơi sản sinh ra nhiều chiến kê tên tuổi lẫy lừng. Với lối đánh đặc biệt, né đòn linh hoạt và ra đòn cực kỳ nhanh và chuẩn, gà chọi tại làng Thổ đã tạo nên nhiều thành tích ấn tượng. Rất nhiều trận đấu có gà làng Thổ tham gia được đánh giá là những trận đá gà hấp dẫn nhất.

Gà chọi làng Thổ có nền tảng thể lực cực kỳ tốt, dẻo dai và bền bỉ mang lại khả năng chịu đòn cho gà. Giá của một chú gà làng Thổ đá hay có thể lên đến trăm triệu một con. Tiếng thơm trong việc nuôi gà chọi của làng không chỉ lan ra trong nước mà rất nhiều anh em quốc tế cũng tìm đến.

Gà chọi hay nhất miền Bắc
Gà chọi chiến đá giỏi đến làng Thổ, Bắc Giang

Gà chọi tại Bắc Ninh

Gà chọi Bắc Ninh tuy không nổi tiếng bằng gà Nghi Tàm hay gà làng Thổ nhưng cũng có vị trí trong giới chơi gà chọi Việt Nam. Gà chọi chiến tại đây thiên về lối đánh gà cựa sắt, cựa dao. Thân hình không cao to, lực lưỡng nhưng gà Bắc Ninh cực kỳ nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt nên có nhiều pha né đòn rất hay.

Thể lực của gà Bắc Ninh thuộc mức ổn, có thể chịu đòn tốt, khả năng tấn công cũng rất mạnh mẽ. Chiến thuật phòng thủ, tấn công được gà Bắc Ninh sử dụng linh hoạt khiến nhiều đối thủ trở nên khó khăn để giành chiến thắng.

Gà chọi tại quê lúa Thái Bình

Quê lúa Thái Bình cũng là địa chỉ đáng tin cậy sản sinh ra nhiều gà chọi hay nhất miền Bắc. Nơi đây cũng rất nổi tiếng với phong trào huấn luyện và tổ chức đá giải cho gà chọi. Các chiến kê Thái Bình được nhận xét là có thể lực tốt, lối chơi ổn định, là một đối thủ nặng ký trên sân đấu.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh E.coli ở gà đá chọi

Những chiến kê gà chọi hay nhất miền Bắc nổi bật

Khám phá một số chiến kê nổi bật nằm trong Top gà chọi hay nhất miền Bắc.

Huyền thoại gà chọi Xám Thần

Nhờ những trận chiến ác liệt mà huyền thoại Xám Thần đã nổi danh đến bạn bè quốc tế. Chiến kê này sở hữu bộ lông xám nhưng vì đã quá hay nên được dân chơi gà mệnh danh là Xám Thần. Bảng thành tích nổi bật của “thần kê đất Bắc” này như sau:

  • Thắng liên tục 21 trận
  • Định giá lớn nhất lên đến 500 triệu đồng
  • Bao lớn nhất khi tham gia thi đấu vượt hơn 300 triệu đồng
  • Trạng thi đấu năm đầu là 2.8 kg, năm 2 là 3.15 kg, năm 3 là 3.3 kg
Gà chọi hay nhất miền Bắc
Gà Xám Thần huyền thoại của gà chọi miền Bắc

Chiến kê gà Xám Messi

Gà Xám Messi là chiến kê đạt được 19 sao trong sự nghiệp, chỉ ít hơn gà Xám Thần 2 sao. Được mệnh danh là “cỗ máy in tiền” cho chủ nhân, gà Xám Messi đánh đâu thắng đó. Thời điểm huy hoàng của gà Messi, chỉ cần chiến kê này ra sân thì người ta gần như đoán được kết quả trận đấu.

Gà chọi hay miền Bắc Ô Taxi

Ô Taxi là gà chọi hay miền Bắc “tiền bối” của gà Xám Thần và Messi. Khi gà Ô Taxi tung hoành trên khắp sới gà thì hai chiến kê trên vẫn chưa ra đời. Thời điểm những năm 2000 phương tiện truyền thông chưa phát triển nên chỉ những ai thường lui tới sới gà mới biết được chiến thần Ô Taxi có dáng vẻ như thế nào khi lên sân đấu.

Gà chọi Tía King Kong đỉnh cao

Gà chọi Tía King Kong đỉnh cao cũng đạt được 19 sao trong sự nghiệp. Là chú gà chọi hay nhất miền Bắc hiếm hoi có bộ lông rực rỡ, gà Tía King Kong trở thành nỗi ám ảnh cho nhiều đối thủ. Lối đánh làm nên thương hiệu của chiến kê này là dùng chính cách đánh của đối thủ để phản công.

Gà chọi hay nhất miền Bắc
Gà chọi Tía King Kong với bộ lông đẹp mắt

Trên đây là một số thông tin về những chú gà chọi hay nhất miền Bắc. Anh em có thể tìm các Video chiến đấu những chiến kê này tham gia đá gà trực tiếp trên Internet. Nếu đang có nhu cầu mua gà chọi chiến chất lượng, anh em hãy đến các vùng đất chuyên huấn luyện gà chọi để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1