Hình ảnh gà tre đẹp nhất có trên thị trường Việt Nam

Hiện nay gà tre được biết đến rất nhiều, hình ảnh gà tre đẹp nhất có trên thị trường Việt Nam đó là gà tre cảnh. Đối với các dân chơi yêu thích gà tre cảnh chắc hẳn họ không còn xa lạ, và có thể đầu tư rất mạnh tay khi thấy được dòng gà tre đẹp.

Hệ chơi gà tre cảnh rất tinh xảo trong việc lựa chọn cho mình chú gà tre đẹp để làm cảnh. Không ngại đường xa khi biết nơi đâu đó có dòng hình gà tre đẹp nhất. Trên thế giới có nhất nhiều loại gà tre cảnh nhưng gà tre cảnh ở trên thị trường Việt Nam vẫn đang được các dân chơi yêu thích nhất.

Không chỉ ưa chuộng vẻ bên ngoài mà còn có những tố chất bên trong vô cùng kinh ngạc. Chắc chắn các dân chơi gà đều biết đến gà tre, Mỹ, Gà tre Thái hay gà tre Việt Nam. Dưới đây DagaC1 sẽ cùng bạn tìm hiểu hình ảnh gà tre đẹp nhất.

Các dòng gà tre có hình ảnh đẹp nhất

Các dòng gà tre được đánh giá là có hình ảnh đẹp nhất bao gồm cả giống gà ngoại nhập và gà trong nước. Ngoại hình có màu sắc nổi bật kích thích rất nhiều người yêu mến gà tre. Cùng chia sẻ các dòng, hình gà tre đẹp nhất có tại Việt Nam.

Hình gà tre Tân Châu

hình ảnh gà tre đẹp nhất
Hình gà tre Tân Châu đẹp nhất với bộ lông nổi bật, đuôi dài

Hình dáng bên ngoài gà tre Tân Châu có bộ đuôi dài, có nguồn gốc từ An Giang nổi tiếng với giống gà tre bản địa. Nhờ có bộ lông óng ánh đẹp và mịn, gà tre Tân Châu đẹp nhất trên thế giới.

Gà tre Tân Châu có đôi chân ngắn, bộ lông dài và dày, màu lông lộng lẫy thu hút gần giống như một chú công lộng lẫy, kiêu sa. Các phần lông được nối với nhau rất bắt mắt. Chính vì vậy mà chúng được đắt giá nhất nhờ có bộ lông.

Nhìn chung gà Tân Châu được phối hợp các màu lông óng ánh. Khiến người qua đường cũng phải ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên có bộ lông dày nên nhìn chúng tưởng chừng là khá nặng. Nhưng thực tế gà nuôi lâu chỉ đặt ở mức cân nặng dao động 700-900gr.

Đa số gà tre tân châu không được mang ra thi đấu mà chủ yếu để làm cảnh được dân chơi gà cực kỳ yêu thích. Vùng đất An Giang đã tạo riêng cho mình được thương hiệu, một thị trường có tiếng vang xa nhờ có chú gà tre Tân Châu.

Hình ảnh gà tre đẹp nhất: Gà Mỹ

Gà tre Mỹ là gà tre được nhập ngoại. Hình dáng được ngược lại hoàn toàn với gà tre Tân Châu. Giống gà tre mỹ có vóc dáng cao hơn và thanh mảnh hơn, bộ lông ngắn và ngọn. Gà tre Mỹ có cựa nên chủ yếu dùng để đi đá chứ không được chọn làm gà cảnh nhiều.

hình ảnh gà tre đẹp nhất
Hình gà tre Mỹ thanh mảnh với bộ lông mượt đẹp

Gà tre Mỹ không chỉ sở hữu cho mình là dòng gà tre đẹp. Mà nhờ có cựa, hình thanh mảnh, tính máu chiến, lì lợm luôn muốn thể hiện mình khi gặp đối thủ. Chính vì vậy mà trong các trận đấu gà tre cựa sắt không thể vắng mặt người yêu thích..

Gà tre Mỹ đá cựa sắt luôn được rất nhiều dân chơi gà quan tâm và biết đến. Được rất nhiều người yêu thích xem đá gà trực tiếp.

Hình ảnh gà tre đẹp nhất: Gà Thái

Gà tre Thái cũng là hàng gà nhập ngoại, được xuất xứ từ Nhật Bản. Là một giống gà chân kiểng. Thân hình nhỏ bé gần giống như dòng gà Serama. Tuy nhỏ bé nhưng được dân chơi gà biết đến rất nhiều.

hình ảnh gà tre đẹp nhất
Hình gà tre Thái đẹp nhất-được nhiều dân chơi gà yêu thích

Gà tre Thái có đặc điểm thân hình thấp, ngực nở, đuôi dựng thẳng lên, mào lớn chia thành 4-5 lá, lông bờm nhiều, thân ngắn, ngực nhô phía trước. Sở hữu bộ cánh lớn gần chạm đất, ngực nhỏ phía trước nhìn dáng đi như một vệ sĩ thách đấu.

Lông gà tre Thái tương đối dày, luông đuôi rộng và dài vừa phải xòe đều ra, cong vút như cầu vồng. Hướng đuôi cong như cây hoa Diên Vĩ. Gà tre Thái được chia làm nhiều biến thể lọt Top hình gà tre đẹp nhất như sau:

  • Gà Nhạn: lông trắng muốt hơi ngả vàng.
  • Gà Nhạn đuôi đen: phần đuôi có dính điểm màu đen.
  • Gà Ô: lông đen và hơi có màu ánh kim
  • Gà xám tro
  • Gà tre Bông

Hình ảnh gà tre đẹp nhất: Gà Serama

hình ảnh gà tre đẹp nhất
Hình gà tre serama đẹp nhất với dáng đứng vệ sĩ

Gà tre Serama là giống gà có nguồn gốc đến từ Malaysia. Gà có điểm ngoại hình rất đẹp nên thuộc vào top gà cảnh. Gà Serama có điểm ấn tượng như kích thước tương đối nhỏ và dáng đứng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy gà tre Serama được nổi tiếng trên khắp thế giới.

Vẻ đẹp của gà tre Serama khác hẳn với những giống gà tre khác. Vẻ đẹp của gà tre Serama được dân chơi gà cảnh khen hết ý. Với hình dáng đứng thẳng bằng hai chân, mào đỏ đẹp, ngực nhô hẳn ra phía trước, lông đuôi vút cong. Cánh của gà không thẳng đứng mà có độ nghiêng 40-45 độ.

Độ dài của cánh, ngực nở, chân thấp nên không được tương xứng với nhau. Nhìn chú gà tre Serama như một chiến binh nghiêm túc trong quân đội. Vẻ bề ngoài của chúng đặc biệt nên thu hút được rất nhiều người biết đến vẻ đẹp này.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn gà chọi gáy 6 tiếng hay nhất

Bán gà tre đẹp ở đâu?

Gà tre đẹp được hoạt động khá sôi nổi trên thị trường, được bán trên hầu hết khắp cả nước. Nhưng đa số được tập trung chủ yếu bán ở khu vực phí Nam. giá bán gà tre Tân Châu, gà tre Thái, gà tre Mỹ hay gà tre Serama không có giá niêm yết. Mà phụ thuộc vào từng hình dáng, đặc điểm của chúng để biết được giá chuẩn nhất.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau gà tre đẹp có giá bán gà nhỏ từ 500-3 triệu/con. Đối với những con gà trưởng thành có thể lên đến vài chục hoặc trăm triệu. Vì vậy được sở hữu chú gà tre đẹp thì bạn cũng cần có nguồn kinh phí lớn.

Bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin về hình gà tre đẹp nhất trên thị trường Việt Nam. Giúp bạn có thêm kiến thức về nuôi gà, để chọn được chú gà tre đẹp nhất phù hợp với kinh tế của bạn. Chúc các bạn sở hữu cho mình được chú gà tre đẹp nhất mà rất nhiều người yêu thích biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1