Các loại thuoc bo cho ga da cua sat không thể thiếu

Gà đá cựa sắt là gà có giống khỏe mạnh, máu chiến. Để chăm sóc, nuôi dưỡng một chú gà lên chiến kê không đơn giản. Có một sức khỏe tốt cho chiến kê thì người chăm cần nuôi dưỡng, chăm sóc thật tốt. Qua đây DagaC1sẽ giới thiệu về thuoc bo cho ga da cua sat không thể thiếu.

Một số loại thuoc bo cho ga da cua sat

thuoc bo cho ga da cua sat
Gà đá cựa sắt khỏe mạnh cần bổ sung thuốc bổ và chăm sóc tốt

Thời buổi hiện đại đi theo nhu cầu của con người, thì có rất nhiều các loại thuốc bổ dành riêng cho gà đá. Dưới đây là các loại thuốc bổ phổ biến nhất mà người chơi gà đều biến đến. Được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, để có thêm về kiến thức nuôi gà mình sẽ giới thiệu một số loại thuốc sau:

Thuốc tăng lực

thuoc bo cho ga da cua sat
Pharmaton – Thuốc dành cho gà đá

Thuốc tăng lực được các dân chơi gà đá biết đến rất nhiều. Cho gà uống thuốc để giúp kích thích hoocmon tăng cơ, sung hơn, lì đòn hơn trong thời gian chiến đấu, nhằm tăng tỷ lệ chiến thắng.

Khi vào các trận đấu lớn đa số được các dân chơi sử dụng đến để mang lại lợi ích cho riêng mình. Tuy nhiên thuốc nào rồi cũng có tác dụng phụ làm giảm tuổi thọ, sử dụng nhiều sức khỏe sẽ bị suy giảm, sức khỏe yếu sẽ không có đề kháng để chống lại bệnh.

Thuốc tăng lực thường dùng gồm: Mega C21, RedBull Vip, Devil,…

Lưu ý: Không nên lạm dụng thuốc quá liều, mua thuốc tại các cửa hàng có uy tín.

Các Loại Vitamin

Vitamin – chế độ dinh dưỡng chăm sóc cho gà vô cùng quan trọng đối với tất cả gà đá hay gà nuôi thường. Ngoài chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, chế độ tập luyện thì cần bổ sung thêm cho gà các loại vitamin để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh. Giúp cho gà đá cựa sắt khỏe và phát triển tốt nhất.

Vitamin thường được dùng cho gà có các loại sau: Vitamin K, C, D, B1, B6,… Hầu hết các vitamin này đều có ở các quầy thuốc thú y trên cả nước.

Thuốc Tăng Cơ

Gà đá cựa sắt rất cần thiết đến thuốc tăng cơ vì nó thúc đẩy quá trình phát triển các cơ, đặc biệt là cơ đùi. Giúp gà có được một sức bền, lực đá khỏe hơn khi đá gà trực tiếp.

Các loại thuốc tăng cơ thường được dùng: Rainbow, Multivitamins, Aminoplex…

Thuốc Phục Hồi

thuoc bo cho ga da cua sat
Trước và sau trận đấu thuốc bổ cho gà rất quan trọng

Kết thúc những trận đấu gà đá cựa sắt thì sẽ gặp không ít về những chấn thương bên ngoài, gà bị mệt mất sức hơn. Nên thuốc hồi phục vô cùng quan trong sau trận đấu. Ngoài ra nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết để gà nhanh được hồi phục sức khỏe.

Thuốc phục dành cho gà đá cựa sắt gồm: Tonic Pill, B-complex, Bio, Speclin-UV….

Tại sao phải dùng thuoc bo cho ga da cua sat?

Đối với những người nuôi đá gà hiện đại, việc cung cấp cho gà lượng vitamin, khoáng chất, vi chất rất cần thiết. Để góp nên sự chiến thắng thì hàm lượng vi chất có trong các loại thuốc bổ tạo ra quá trình chuyển hóa, giúp gà tiêu hóa tốt hơn, tăng cơ, tăng bộ,…

Các đặc điểm của thuoc bo cho ga da cua sat

Trước khi dùng thuốc bổ cho gà người chơi cần tham khảo kỹ trước khi sử dụng. Dùng thuốc tăng lực sẽ có những điểm tốt và điểm xấu như sau:

Ưu điểm của thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Thuộc dạng thuốc tây tăng lực dành cho gà đá, gà chọi,… trong trận đấu. Có tác dụng hỗ trợ cho gà tăng lực phát triển cơ bắp, các vitamin và khoáng chất để tăng độ chiến thắng trong quá trình thi đấu, các cược.

>>> Xem thêm: Điểm tên Top 5 ga My da cua sat tron đá hay nhất

Nhược điểm thuốc bổ cho gà

Thuốc bổ, đặc biệt là thuốc tăng lực dành cho gà đá làm tăng khả năng thắng cao trong khi đi đá cược nhưng các sư kê không nên lạm dụng thuốc. Vì sẽ có tác động tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến gà đá cựa sắt. Gây hại cho gà đá về tinh thần bất ổn và giảm tuổi thọ.

Lưu ý: Khi dùng thuốc trước tiên bạn phải chọn quầy thuốc uy tín, tìm loại thuốc chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Để tránh phải hàng giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gà đá cựa sắt.

Các loại thuốc tăng lực tốt nhất

Bởi đây là loại thuốc tăng lực hỗ trợ tinh thần chiến đấu, có thêm dũng khí để thi đấu. Thì thuốc được biết đến và bán trên thị trường rất nhiều.

Có rất nhiều các hãng thuốc khác nhau được xuất xứ trên rất nhiều quốc gia đang được bán trên thị trường: LamPam Farm từ Thái Lan, Breco và F.B.McGuinness của Mỹ, hoặc một số loại thuốc của các công ty Việt Nam được nhập khẩu dược liệu từ nước ngoài có độ hiệu quả rất cao.

Hạn chế khi mua hàng online hay hàng xách tay nhập ngoại thì cần kiểm tra trước khi nhận. Kiểm tra xem hàng còn nguyên tem mác hộp hay không, tránh trường hợp khi vận chuyển làm sơ hở, hoặc tung nắp. Dẫn đến thuốc kém hiệu quả.

Như vậy mình đã đúc kết lại về các thuốc bổ cơ bản cho gà đá cựa sắt. DagaC1 đã mang đến cho người chơi gà đá nhiều thông tin thật bổ ích. Được biết thêm cách chăm sóc gà hợp lý, các thuốc bổ cần dùng khi cần thiết. Chúc các bạn có một ngày nhiều năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1