Một số loại thuốc của gà đá bộ uy tín nhất trên thị trường

Trong nuôi gà đá bo rất nhiều sư kê đã sử dụng đi kèm thuốc của gà đá bo nhằm mục đích tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ của gà. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại thuốc cho gà đá nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng tốt nhất cho gà. Bởi vậy DagaC1 sẽ chia sẻ đến bạn các loại thuốc chất lượng và uy tín nhất.

Thuốc của Gà Đá cựa sắt có công dụng gì cho gà?

Thuốc gà đá cựa sắt hay còn được gọi là thuốc của gà đá cựa là loại chuyên bổ sung các vitamin và bổ sung khoáng chất. Điều này giúp cho gà hấp thụ các chất dinh dưỡng và tăng cường khả năng miễn dịch tốt hơn. Từ đó giúp cho gà phát triển khoẻ mạnh.

Bổ sung thuốc cho gà cựa sắt liên tục kết hợp với các chế độ tập luyện chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. Nó giúp cho gà có tốc độ nhanh nhạy và ứng biến linh hoạt trong các trận đấu. Nhưng lưu ý rằng anh em không nên lạm dụng quá sẽ gây hại rất nhiều đến cơ thể gà.

thuốc của gà
Thuốc của gà cựa sắt nên sử dụng thường xuyên để có hiệu quả nhất

Các loại thuốc của gà cựa sắt phổ biến các sư kê tin dùng

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc của gà Nên anh em chưa biết chọn đâu là hãng uy tín nhất. Nhiều sư kê chỉ nghĩ rằng thuốc nào cũng có tác dụng giống nhau. Tuy nhiên thực tế sẽ hoàn toàn khác vậy. Nội dung sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các loại thuốc để nuôi đá gà cựa sắt hiệu quả.

Thuốc nuôi gà đá cựa sắt Aminoplex – Được nhiều người tin dùng

Thuốc Aminoplex là thuốc của gà cựa sắt được rất nhiều người yêu thích và có nguồn gốc từ đất nước Hoa Kỳ. Công dụng của thuốc này sẽ giúp cho các chiến binh tăng bo, tăng lực, bổ sung protein, các loại vitamin cần thiết như B15, B12 cùng nhiều các loại khoáng chất bổ khác.

Cách dùng liều lượng dùng từ 2 đến 4 tuần. Với 2 tuần đầu thì nên cho gà uống cách ngày mỗi lần một viên vào thời điểm sáng sớm là hợp lý nhất. Đối với tuần thứ ba thì uống 1 ngày uống, 2 ngày nghỉ. Với tuần cuối thì 3 ngày nghỉ và 1 ngày uống trước lúc đá gà trực tiếp thì nên dừng thuốc trước 2 ngày.

thuốc của gà
Thuốc của gà Aminoplex chính hãng có mức giá khoảng 1 triệu – 1,5 triệu/ lọ 500 viên

Thuốc cho gà đá B12 5500 bổ sung lượng vitamin lớn

Thuốc B12 5500 là loại tăng cường các vitamin như là: A, B12 có tác dụng chống mất nước, tăng cường lượng oxy hóa và hạn chế các tình trạng mệt mỏi khi tham gia thi đấu. B12 5500 sẽ cung cấp các lượng protein cần thiết cùng với tế bào hồng cầu được tăng lên. Đồng thời tăng lực, tăng cơ cho chiến kê của bạn.

Cách dùng đối với các dạng gà đá tới pin hay chưa đều có những liều lượng dùng khác nhau nên bạn cần chú ý. Đối với gà tre từ 800 – 1kg2 tiêm vào các bộ phận cánh, cơ ngực, lườn gà 0,15ml trước lúc đá của 3 ngày. Hoặc có thể tiêm vào ngực 3/lần tiếp diễn trong khoảng 14-28 ngày nuôi.

thuốc của gà
Thuốc của gà đá B12 5500 nên chú ý liều lượng mỗi độ tuổi khác nhau

Thuốc của gà đá B-5500 – Nhiều sư kê tin dùng

Thuốc B-5500 sẽ bổ sung nhiều loại vitamin thiết yếu cơ bản dành cho gà như là: B9, B12, B15, Cobalt, Sodium Glycerophosphate… từ đó sẽ giảm bớt đi cắt tình trạng thiếu máu giảm mỡ. Đồng thời cũng tăng sức chịu đòn, tăng oxy và khả năng phục hồi nhanh chóng sau khi gặp chấn thương.

Cách dùng sẽ tùy thuộc theo loại gà đá tới đá pin hay chưa để áp dụng phù hợp nhất. Sau đây theo kiến thức nuôi gà đã chia sẻ các liều lượng để tiêm cho gà bạn cần biết:

  • Dạng gà tre từ 0,8 đến 1,2kg: Liều lượng tiêm 0,15ml ở phần cơ bắp ở ngực, cánh, lườn trước 3 ngày giao đấu. Và có thể tiêm cách 3 ngày 1 lần liên tục từ 1 đến 2 lần trong tuần khi nuôi.
  • Dạng gà tre có khối lượng 1,3 đến 1,5kg: Tiêm 0,2 ml ở phần cơ bắp ở ngực, cánh, lườn 3 ngày trước khi tham gia thi đấu. Có thể sử dụng tiêm cơ ngực cách 3 ngày 1 lần sử dụng liên tục 1 – 2 tuần trong lúc nuôi.
  • Dạng gà nòi từ 2 – 2,8kg đối với thuốc của gà tiêm 0,2ml vào phần các cơ cánh, ngực, lườn 3 ngày khi tham gia thi đấu. Nên sử dụng tiêm cơ ngực cách 3 ngày 1 lần phải liên tục 1-2 tuần trong khi chăn nuôi.
  • Dạng gà nòi từ 2,9- 3kg: Nên tiêm 0,25ml vào phần cánh, cơ ngực, lườn 3 ngày thi đá gà.  Nên tiêm cho gà 1 đến 2 lần trong tuần để đảm bảo phát huy hết tác dụng cũng như gà được hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.
thuốc của gà
Thuốc B-5500 cung cấp nhiều loại vitamin thiết yếu cơ bản dành cho gà như là: B9, B12, B15…

>>> Xem thêm: Một số loại gà đá hầu kiềng được nhiều người săn đón

Lời kết

Trong bài viết này chúng tôi đã liệt kê giúp bạn các loại thuốc của gà đá cựa sắt được nhiều người tin dùng. Hy vọng anh em sẽ tìm ra được loại thuốc phù hợp với chiến kê của mình trong khi nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1