Chi tiết nhất về hình thức xem gà phong thủy hôm nay

Để tăng tỷ lệ chiến thắng trong một trận đấu gà.  Nhiều tay chơi hiện nay còn tin tưởng vào các yếu tố khác như gà phong thủy hôm nay. Bởi sức mạnh phong thủy ngày nay được thể hiện khá nhiều trong các lĩnh vực khác nhau và chọi gà chiến cũng không ngoại lệ.

Gà phong thủy là gì?

Gà chiến phong thủy là những chiến kê mang lại vận khí tốt cho người sở hữu chúng. Ngày nay, có nhiều hình thức chiến kê phong thủy nói chung. Nhưng phổ biến và được nhiều người yêu thích mua nhất vẫn là các tác phẩm gà điêu khắc chiến kê phong thủy dùng để trưng bày trong gia đình.

Bởi độ nổi tiếng như vậy nên người mua có thể sở hữu một chiến kê gà trưng bày phong thủy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mức giá cho các tác phẩm phong thủy từ gà này khá cao.

Ngày nay, trong các giải đá gà, DagaC1… Nhiều tay gà còn áp dụng các hình thức xem gà chọi phong thủy hôm nay để tăng khả năng thắng trận của gà. Hình thức xem gà này cũng đã và đang được đánh giá khá cao mức độ chính xác.

gà phong thủy hôm nay
Tìm hiểu về gà phong thủy

Tại sao phải xem gà phong thủy hôm nay

Như đã nói trước đó, phong thủy và gà chiến phong thủy là những yếu tố được xem là có sự tác động qua lại lẫn nhau. Một trận đấu của gà có chiến thắng hay không ngoài các yếu tố về thể chất sắn có. Đôi lúc còn phải cần có sự phán đoán và niềm tin vào phong thủy.

Vì thế, nhiều người chơi gà hiện nay thường tìm đến các tiêu chí đánh giá phong thủy của chiến kê trong một trận đấu để đoán xem gà có chiến thắng hay không. Hoặc là nên chọn chiến kê có đặc điểm như thế nào tham gia thi đấu tại các trường gà để tăng khả năng giành thắng lợi.

Ngày nay, xem gà chiến phong thủy hôm nay được xem như một phần quá trình trước khi cho chiến kê của mình tham gia thi đấu. Đồng thời cũng chưa khẳng định được tính đúng đắn. Do đó, nếu tin vào phong thủy, người chơi có thể tham khảo các thông tin trong bài viết một cách tổng quan nhất.

gà phong thủy hôm nay
Xem gà phong thủy hôm nay

Cách xem gà phong thủy hôm nay

Có nhiều cách để người chơi có thể xem gà phong thủy hôm nay. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các hình thức xem gà dựa trên các đặc điểm bên ngoài của chiến kê, vận mệnh với ngày đá..

Các phương pháp trên được truyền lại trong dân gian khá lâu. Vì thế, người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu và học hỏi dễ dàng bởi những tay gà có kinh nghiệm khác. Đồng thời cũng có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

>>> Xem thêm: Gà phong thủy cải vận – Tổng hợp chi tiết nhất hiện nay

Dựa trên đặc điểm bên ngoài của chiến kê

Theo dân gian, các chiến kê có các đặc điểm bên ngoài dũng mãnh và có màu da đỏ thường là những chiến kê thu hút phong thủy may mắn rất cao. Vì màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn cho cả người và vật nuôi như gà chiến.

Ngoài ra, nếu gà đá mà người chơi mang đi chinh chiến còn sở hữu các đặc điểm khác như mỏ dài, mào đỏ, lông từ hai màu sắc trở lên. Trong đó màu đỏ là chủ yếu thì khả năng chiến thắng của các chiến kê này khá cao.

Dựa trên đặc điểm bên ngoài của chiến kê cũng là một trong các phương pháp xem gà phong thủy hôm nay được nhiều tay gà áp dụng nhất. Bởi đây là cách thức khá đơn giản mà ai cũng có thể nắm được và đọc vị.

gà phong thủy hôm nay
Chia sẻ cách xem gà phong thủy

Dựa trên bản mệnh của gà đối thủ

Ngoài việc xem tướng cho gà trước khi thi đấu, nhiều người còn xem bản mệnh của gà đối thủ để xem mức độ tương sinh, tương khắc giữa chúng hay chiến kê nào sẽ lấn át đối thủ.

Việc xem gà qua bản mệnh này được cho là khá chính xác. Vì thế, đây cũng là một trong những phương pháp mà người chơi có thể xem qua để áp dụng với việc thi đấu của các chiến kê.

Mức độ tương sinh

Cả hai chiến kê thi đấu với nhau được đánh giá là tương sinh thì bản mệnh một trong hai sẽ mạnh hơn gà chiến còn lại. Các trường hợp có thể kể đến như sau kim với thủy thì thủy mạnh, thủy với mộc thì mộc mạnh, mộc với hỏa thì hỏa mạnh, hỏa với thổ thì thổ mạnh, thổ với kim thì kim mạnh.

Mức độ tương khắc

Ngược lại, khi cả hai chiến kê thi đấu đá gà trực tiếp với nhau nhưng tương khắc thì kim sẽ mạnh hơn mộc, mộc sẽ mạnh hơn thổ, thủy sẽ mạnh hơn hỏa, hỏa sẽ mạnh hơn kim, thổ sẽ mạnh hơn thủy. Quy luật trên được áp dụng từ ngũ hành xung khắc.

gà phong thủy hôm nay
Xem gà phong thủy dựa trên tính tương sinh tương khắc

Dựa trên ngày đá và giờ đá

Ngày và giờ đá gà cũng là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy và thắng thua của trận chiến. Nếu chọn được ngày giờ tốt, phù hợp với phong thủy chiến kê của mình thì tỷ lệ thắng của người chơi sẽ cao hơn. Ngược lại, phần thắng có thể nghiên về gà đối thủ nếu phù hợp.

Kết bài

Xem gà phong thủy hôm nay là một trong những bước khá quan trong khi đá gà chọi. Tuy nhiên, phong thủy chỉ là một phần rất nhỏ trong niềm tin và chưa được kiểm chứng rõ ràng. Vì thế, nếu muốn chiến thắng một trận đấu. Cốt lõi người chơi vẫn nên tập trung vào thể chất và sức mạnh thật sự của các chiến kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1