Gà phong thủy hợp tuổi nào? Ý nghĩa của tượng gà phong thủy

Từ lâu các tượng gà phong thủy đã được xem là những vật may mắn đem đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với các bức tượng gà mang tính phong thủy. Mỗi người, mỗi mệnh đều sẽ phù hợp với những linh vật khác nhau. Vậy gà phong thủy hợp tuổi nào? Cùng DagaC1 tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Gà phong thủy có ý nghĩa gì?

Gà phong thủy hợp tuổi nào
Gà chính là biểu tượng của sự giải trừ

Trước khi tìm hiểu gà phong thủy hợp tuổi nào? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trước về ý nghĩa của linh vật này trong phong thủy.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua về linh vật này trong phong thủy thì có lẽ đã biết gà chính là biểu tượng của sự giải trừ. Nó có thể giải được các thế sát của căn nhà, đồng thời giúp gia chủ giải được đào hoa sát. Không những vậy nó còn giúp gia chủ tránh được những lời nói xấu sau lưng và mang lại nhiều may mắn.

Không riêng người Việt Nam mà ở nước Trung Quốc người ta cũng tin rằng tượng gà có thể cản được các năng lượng tiêu cực, giảm thiểu tối đa các cuộc xung đột không đáng có. Và nếu bạn đặt tượng gà trong bếp thì sẽ tránh được những nguồn năng lượng xấu từ ống thoát khí (ống có hình rắn nên được xem là điềm xấu).

Nói về mặt tài lộc thì tượng gà không có khả năng chiêu tài lớn như cóc ba chân. Nhưng bạn vẫn có thể chọn tượng gà để thu hút thêm lộc cho bản thân. Một số người còn tin và dùng tượng gà để cầu may khi tham gia các trận đá gà trực tiếp.

Gà phong thủy hợp tuổi nào?

Gà phong thủy hợp tuổi nào
Linh vật gà trong phong thủy hợp với tuổi gì

Gà phong thủy hợp tuổi nào? hay gà phong thủy hợp với người mệnh nào? là những câu hỏi thường được đề cập đến nhất trên các trang mạng. Nếu nói theo tuổi hợp với linh vật gà trong phong thủy thì chúng ta sẽ có tất cả là tam hợp, trong đó bao gồm: Người tuổi tỵ (con rắn), tuổi dậu (con gà) và người người tuổi sửu (con trâu).

Những ai thuộc tam hợp được nếu trên hay nói cách khác là thuộc tam hợp với tuổi dậu thì có thể chọn tượng gà để làm linh vật trong nhà hoặc công ty của mình. Như vậy gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc, sức khỏe, kinh doanh, đồng thời mang đến sự thịnh vượng cho chính mình.

Gà phong thủy hợp tuổi nào
Tứ xung khắc lớn với linh vật gà

Ngoài những tuổi hợp với linh vật gà được kể trên thì bạn cũng lưu ý đến tứ xung khắc lớn với linh vật gà để tránh. Nếu không hợp mà vẫn cố tình dùng thì vận khí của gia chủ sẽ bị xuống dốc, mang lại nhiều điều xấu cho gia đình. Tứ xung với gà được nhắc đến ở đây chính là: Tuổi tý (con chuột), tuổi dậu (con gà), tuổi mão (con mèo), và tuổi ngọ (con ngựa).

Bốn tuổi trên đều là những tuổi cực khắc với linh vật gà, nếu bạn thuộc trong tứ xung này thì tốt nhất nên tránh việc sử dụng tượng gà để làm linh vật cầu may cho gia đình của mình. Vì nó không những không có tác dụng mà còn có thể mang lại nhiều vận xui cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Top 03 nơi bán gà phong thủy đẹp nhất 2022

Trong kinh doanh gà phong thủy hợp người mệnh nào?

Trong kinh doanh gà phong thủy hợp người mệnh nào

Trong làm ăn, kinh doanh gà phong thủy thường sẽ có độ phù hợp cao hơn đối với những người tuổi dậu. Tùy theo mệnh của mỗi người tuổi dậu mà chúng ta sẽ suy ra được những người phù hợp để hợp tác trong tương lai. Hay nói đơn giản hơn là biết được đâu là đối tượng hợp tác dễ mang lại nhiều thành công nhất trong công việc, cụ thể như:

  • Người tuổi tân dậu có mệnh mộc dùng linh vật là gà phong thủy sẽ dễ dàng hợp tác được với người có mệnh thủy: Giáp Dần,, Bính Ngọ, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.
  • Người tuổi đinh dậu có mệnh hỏa dùng linh vật là gà phong thủy sẽ dễ dàng hợp tác được với người có tuổi là Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Kỷ Tỵ, Canh Tý, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Tân Dậu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu.
  • Người tuổi kỷ dậu có mệnh thổ dùng linh vật là gà phong thủy sẽ dễ dàng hợp tác được với người có tuổi Canh Thìn,, Tân Hợi, Ất Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi.
  • Người tuổi quý dậu có mệnh kim dùng linh vật là gà phong thủy sẽ dễ dàng hợp tác được với người có tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Mùi, Mậu Thân, Canh Tý.
  • Người tuổi ất dậu có mệnh kim dùng linh vật là gà phong thủy sẽ dễ dàng hợp tác được với người có tuổi Canh Thân, Canh Tuất, Tân hợi, Ất Sửu, Quý Mùi, Giáp Thân.

Dựa theo danh sách được liệt kê trên đây bạn có thể dễ dàng xác định được đâu là những đối tác “vàng” mang đến nhiều thành công trong tương lai cho bạn. Kết hợp với khí vận đến từ linh vật gà phong thủy chắc chắn con đường tài lộc của bạn sẽ rộng mở trong một ngày không xa.

Tạm kết

Như vậy DagaC1 đã giải đáp cho bạn gà phong thủy hợp với tuổi nào, cũng như chỉ rõ ra được ý nghĩa của tượng gà phong thủy. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích, đồng thời có thể biết được tuổi của mình có hay không hợp với linh vật gà trong phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1