Thông tin mà mọi người cần biết về tượng gà phong thủy

Trong phòng làm việc, sinh sống của các gia chủ thì thường xuyên trưng bày những bức tượng gà phong thủy. Thậm chí có nhiều người còn lấy đồ vật này để đem đi tặng quà. Có thể nói đây là một linh vật vô cùng may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về món đồ này. Vậy chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây của DagaC1 để tìm hiểu chi tiết hơn về gà phong thủy nhé.

Giới thiệu về tượng gà phong thủy

Cho những ai chưa biết thì tượng gà phong thủy được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vật phẩm này được coi là một linh vật cầu may mắn, đem tới đại cát đại lợi cho người dùng.

Từ “gà” còn được gọi theo cách khác là “kê” theo tiếng hán. Và “kê” thì lại đồng âm với “cát” – cụm từ mang ý nghĩa là điều tốt. Vì vậy mà “gà” có ý nghĩa biểu trưng cho điều tốt. Ngoài ra con vật này còn biết trưng cho các đức tính tốt của nam nhân như tín, văn, dũng, nhân và vũ.

Trong 12 con giáp thì tượng gà là một trong những con vật thuộc ngũ hành Kim. Chính vì vậy mà những người mệnh Thủy vô cùng thích hợp để sử dụng. Đặc biệt hơn thì gà còn là một loài vật gần gũi với văn hóa các nước nằm trong khu vực Á Đông.

Hiện nay, người ta tạo ra các tượng gà với nhiều loại chất liệu khác nhau. Ví dụ như bột đá, nhựa hay đồng… Tuy nhiên thì các bạn nên sử dụng tượng làm bằng đá hơn cả. Bởi vì linh khí của sản phẩm này mạnh hơn, đem đến những hiệu quả tốt hơn.

tượng gà phong thủy
Tìm hiểu về tượng gà phong thủy

>>> Xem thêm: Những chú ý khi sử dụng hình gà phong thủy hot nhất 2022

Ý nghĩa của tượng gà phong thủy

Nhiều người vẫn chưa biết được ý nghĩa của tượng gà phong thủy. Vậy hãy để DagaC1 giúp cho các bạn hiểu hơn về linh vật này nhé:

  • Tượng gà là một trong những sản phẩm có ý nghĩa về sự hạnh phúc và may mắn. Vì vậy khi các gia chủ sử dụng cũng sẽ đón nhận được những điều tốt này. Chắc chắn ngôi nhà của mọi người sẽ ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu.
  • Nhà của các bạn có thể được giải trừ các thế sát. Đối với cá nhân thì được giải trừ họa đào hoa sát, tránh được trường hợp tiểu nhân nói xấu sau lưng.
  • Khi các bạn sử dụng tượng gà làm từ đá sẽ có tác dụng thu hút nguồn tài lộc, đem đến đại cát đại lợi. Mọi người trong công việc cũng được giữ thế vững vàng hơn.
tượng gà phong thủy
Tượng gà mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Cách bài trí tượng gà phong thủy đúng cách

Mọi người mua về và đặt bừa ở một vị trí trong ngôi nhà thì sẽ không mang lại được hiệu quả của những ý nghĩa nói trên. Vậy phải bài trí gà phong thủy như thế nào cho đúng cách? Chúng ta cùng đọc phần dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Cách bài trí linh vật trong gia đình

Gà là một vật nằm trong hành Kim theo quan niệm ngũ hành. Chính vì vậy mà chúng phù hợp cho vị trí hướng Tây trong gia đình của mọi người.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể bài trí tượng gà tại phòng khách hay văn phòng nằm tại hướng Nam để có thể đem đến sự may mắn. Nếu mọi người đặt tại phòng khách thì nên đặt sao cho chúng nhìn thẳng ra trước cửa nhà. Lúc này chúng có vai trò giúp cho bạn đời trở nên chung thủy hơn.

Các bạn cũng có thể bài trí linh vật này tại phòng ăn. Như vậy thì các gia đình sẽ được bảo vệ bởi năng lượng không tốt thoát ra từ ống thoát khí.

Mọi người cũng có thể hóa giải nếu vợ hay chồng mình đang có nhân tình bên ngoài. Giải pháp chính là đặt tượng bên trong tủ quần áo. Mỗi góc cần có một con để hóa giải hiệu quả nhất.

tượng gà phong thủy
Bày trí tượng gà đúng phong thủy

Cách bài trí tượng gà phong thủy trong kinh doanh

Như đã đề cập bên trên thì tượng gà có khả năng thúc đẩy phát triển sự nghiệp của mọi người, Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn đều có thể thu hút tài lộc. Vì vậy hãy đặt tượng tại các khu vực đối diện dạy phòng, Điều này ngăn chặn sự bất đồng.

Bên cạnh đó mọi người có thể thấy được tư thế vương giả của con gà trống. Vì vậy mà rất phù hợp với phong thái của những nhà lãnh đạo. Người này cần đặt một con trên bàn làm việc. Chắc chắn chúng sẽ đem đến cho mọi người sự may mắn và thịnh vượng.

Cách bài trí trong phong thủy

Có một số điều mà mọi người cần lưu ý khi bài trí tượng gà theo phong thủy:

  • Mọi người chỉ nên mua tượng gà trống bởi vì gà mái không mang lại tác dụng trong vấn đề phong thủy.
  • Chất liệu quả tượng cũng được lựa chọn kỹ càng bởi vì chúng cũng có vai trò về mặt phong thủy. Thường thì các bạn chỉ nên mua tượng bằng sứ, đồng, ngọc hoặc gỗ… Gà mà làm từ cao su hay nhựa sẽ không mang đến được ý nghĩa của chúng.
tượng gà phong thủy
Tượng gà trống phong thủy

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về tượng gà phong thủy mà DagaC1 cung cấp cho mọi người. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bộ môn đá gà trực tiếp tại địa chỉ này. Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho các anh e những thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1