Linh vật gà phong thủy có tác dụng như thế nào đến đời sống?

Trong phong thủy, thì biểu tượng con gà thường được sử dụng rất phổ biến. Có thể giải trừ những điềm xấu cho ngôi nhà hoặc những điều xui rủi đang xuất hiện xung quanh bạn. Hơn hết, việc đặt linh vật gà phong thủy còn đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để cùng tìm hiểu về biểu tượng này là như thế nào nhé.

Khái niệm về linh vật gà phong thủy là gì?

Có thể nói, linh vật gà phong thủy được xem là biểu tượng của nền văn minh từ thời xa xưa được truyền lại từ các cụ. Xuất hiện từ rất sớm ở các nước như Đông Nam Á điển hình là các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Triều Tiên, Đài Loan,…

Linh vật này, không chỉ được xem là biểu tượng trong các nghi lễ từ nhỏ đến lớn mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa trong phong thủy. Tính đến thời điểm này, gà phong thủy vẫn được xem là vật chủ được nhiều người quan tâm vì có thể đem đến những điềm lành cho gia chủ.

Linh vật gà phong thủy
Linh vật gà phong thủy

Tìm hiểu ý nghĩa của linh vật gà phong thủy dành cho anh em

Linh vật gà phong thủy là điều mà ai cũng từng nghe nói đến vì muốn mang cho mình tài lộc, sự giàu sang về cho mình. Nhưng liệu bạn đã biết đến ý nghĩa của linh vật gà phong thủy hay không? Hãy cùng nhìn những ý nghĩa sau đây:

Gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh

Nói đến gà trống, ta sẽ biết ngay là chúng thường dậy rất sớm và thường cất tiếng gáy to. Điều này, không chỉ nói đến tinh thần luôn chủ động trong mọi việc mà các doanh nhân thường hay làm.

Liên tưởng đến những trận đá gà trực tiếp, khi gà trống ra trận đều luôn trang bị cho mình những vũ khí hay có những cú đá hung bạo để đem về chiến thắng cho mình. Đây cũng chính là cách mà những người kinh doanh luôn để lên hàng đầu nếu muốn thành công.

Linh vật gà phong thủy
Ý nghĩa của gà phong thủy

Loại bỏ những điềm xui còn tồn tại trong căn nhà

Các ngồi nhà hiện nay, bạn sẽ thường thấy trên phía gần nóc nhà sẽ bị bao phủ bởi những hệ thống nào là dây cáp, đường nước,…Theo như phong thủy, thì các hệ thống ấy thường sẽ đem những điều tiêu cực  làm ảnh hưởng đến điềm xấu cho chủ nhân.

Để loại bỏ đi điềm xui ấy, thì linh vật hình gà theo phong thủy là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Các anh em chỉ cần đặt tượng ở hướng đối diện với các sợi dây, từ đó năng lượng những năng lượng tích cực sẽ được truyền vào ngôi nhà của bạn.

Giải trừ những điều xấu hay các tai tiếng xung quanh bạn

Có thể thấy, gà trống tại các đấu trường luôn được mệnh danh là những chú gà oai phong, và dũng mãnh. Vì thế các linh vật gà phong thủy cũng giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, tránh những tai tiếng đang sắp đến với mình.

Ngoài ra, vị trí tốt nhất để tượng gà đạt được hiệu quả cao là không gian bếp ăn hay đặt gần khu vực bàn ăn của gia đình. Bằng việc giải trừ đi những điềm xấu mà còn đem lại những may mắn đến cho các thành viên trong gia đình nữa đấy.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết nhất về phong thuỷ gà chọi cho gia chủ

Đem đến hạnh phúc cho các cặp hôn nhân

Hình tượng con gà trống thường được liên tưởng đến khí thế oai phong, ngụ ý rằng sự che chở cho gà mái và đàn gà con của mình đối với những tác động môi trường. Đặc điểm này, nói lên sự thủy chung và có tính trách nhiệm với gia đình.

Nếu muốn gia đình luôn hạnh phúc và hòa thuận hãy đặt linh vật được làm bằng vật liệu đồng hay mạ vang ở một góc trong tủ đồ của cả hai vợ chồng. Sẽ giúp tình cảm gia đình bạn được hâm nóng cũng như luôn giữ lửa cho ngôi nhà.

Linh vật gà phong thủy
Gà phong thủy mang lại những điều tốt lành

Những lưu ý cho bạn khi bày linh vật gà phong thủy

Dưới đây, sẽ là những lưu ý nhỏ khi đặt linh vật gà phong thủy trong nhà hoặc nơi bạn làm việc để đem lại may mắn. Đã được chúng tôi tổng hợp cụ thể chi tiết như:

  • Bạn cần lựa chọn cho mình những con gà phong thủy được làm từ các vật liệu như: đồng, gỗ, ngọc, và sứ,…mới phát huy công dụng. Còn nếu, bạn làm linh vật gà bằng nưa vật liệu từ nhựa, giấy, cao su,…rất có thể gây lỗi mang đến điềm xui cho bạn đấy nhé.
  • Những người thuộc mệnh Kim nên bài trí tượng ở hướng Tây của căn phòng sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn cho gia chủ. Bên cạnh đó, ở phòng khách hay văn phòng làm việc nên để hướng Nam để thu hút nhiều tài lộc.
  • Những người thuộc tuổi Ngọ, Tý hay Mão không nên bày tượng gà trống vì rất dễ gây xung khắc, không tốt cho việc làm ăn.
  • Nên mua những tượng gà trống có kích thước vừa phải mới mang đến cho anh em tài lộc nhiều hơn tượng gà mái.
Linh vật gà phong thủy
Một vài lưu ý khi dùng gà phong thủy

Kết luận

Bài viết trên, là những chia sẻ hữu ích về linh vật gà phong thủy cũng như những lưu ý khi bày biểu tượng trong nhà hoặc nơi làm việc mà anh em có thể tham khảo. DagaC1 hy vọng, bài viết này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về biểu tượng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-c1
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagac1